Sức Khỏe

Làm thế nào để trị hôi nách?

ReadzoLàm thế nào để trị hôi nách?

Learn English

Learn English

27/02/2015

478 Đã xem

Bệnh hôi nách là hiện tượng tuyến tiết mồ hôi ở nách tiết ra mùi khó chịu làm cho nhiều bạn thiếu tự tin và khó chịu. Bệnh hôi nách là bệnh phổ biến gặp ở cả nam và nữ. Chính vì vậy hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách để loại bỏ mùi hôi khó chịu ở nách.

1. Dùng khoai tây.

Bạn hãy lấy củ khoai tây cắt thành các lát nhỏ chà lên nách và đợi đến lúc nó khô rồi thì rửa bằng nước sạch. Làm như vậy sẽ làm se nhỏ lỗ chân lông lại và hạn chế việc tiết mồ hôi ở nách.

2. Tẩy lông nách sạch sẽ

Hãy luôn để vùng nách của bạn thật sự khô ráo và thông thoáng bằng việc tẩy lông nách sạch sẽ. Điều này cũng ngăn ngừa hình thành và phát triển của vi khuẩn gây mùi.

3. Dùng lá mướp đắng.

Bạn hãy giã nhỏ lá cây mướp đắng ra rồi đắp lên nách. Đảm bảo sau một thời gian bạn sẽ nói tạm biệt với bệnh hôi nách khó chịu này.

4. Tắm.

Bạn hãy vệ sinh cơ thể thường xuyên đặc biệt là vùng nách.Trong nước tắm bạn có thể cho thêm lá cây bạc hà điều đó có thể hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ tiết ra mồ hôi từ vùng nách.

5. Dùng lăn khử mùi, thuốc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lăn khử mùi và thuốc làm giảm mùi hôi khó chịu ở vùng nách. Bạn hãy chọn cho mình một loại thuốc hay lăn khử mùi phù hợp để với bạn.

6.Dùng ớt.

Bạn hãy ngâm ớt vào lọ cồn tầm 3-4 ngày thì lấy ra bôi. Bôi đều lên vùng nách có mùi hôi đợi khoảng 5-10p thì dùng nước sạch vệ sinh lại sạch sẽ. Chú ý nếu thấy rát thì hãy ngâm thêm thời gian nữa.

7.Đến thẩm mỹ viện

Nếu bạn muốn khỏi hôi nách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất thì đi đến thẩm mỹ viện là một sự lựa chọn thông minh. Ở đây với công nghệ hiện đại các bác sĩ sẽ trị hôi nách tận gốc và tạm biệt hôi nách một cách vĩnh viễn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để trị hôi nách?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính