Blog của tôi!

7 dấu hiệu nhận biết khi người ấy có tình cảm với mình

Readzo7 dấu hiệu nhận biết khi có người yêu.

Learn English

Learn English

02/03/2015

1180 Đã xem

Khi một chàng trai có tình cảm với bạn thì các hành động của người đó phần nào cũng đã nói lên được tình cảm của người đó dành cho bạn. Chính vì vậy nếu muốn biết một ai đó có tình cảm với mình hay không, không còn là chuyện khó khăn gì nữa. Nên hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một số dấu hiệu nhận biết điều đó.

1.Gọi lại cho bạn.

Bạn vừa mới gặp hay đang hẹn hò với một ai đó và trong buổi gặp mặt đó người kia luôn muốn có số điện thoại của bạn. Sau buổi gặp đó người kia luôn gọi điện nhắn tin hỏi thăm về bạn hay hẹn gặp bạn lần nữa.

2. Cảm thấy vui khi gặp bạn.

Khi nhìn thấy bạn người đó luôn cảm thấy vui vẻ và khi không nhìn thấy bạn thì người đó không vui, luôn hỏi thăm, nhớ nhung đến bạn.
3. Luôn muốn bạn vui vẻ.

Người đó luôn nghĩ ra đủ những trò chơi hay những câu chuyện vui để làm bạn cười. Để bạn cảm thấy thời gian vui vẻ bên người đó là khoảng thời gian đẹp nhất, dần dần người đó sẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc đời của bạn.

4. Luôn gọi điện, nhắn tin cho bạn mỗi ngày.

Cho dù công việc bận đến đâu người kia cũng luôn dành cho bạn một khoảng thời gian để nhắn tin, gọi điện cho bạn. Có thể là người đó sẽ nhắn tin chúc bạn ngủ ngon vào mỗi buổi tối.

5. Luôn muốn đi chơi cùng bạn dù ở đâu.

Ngoài việc nhắn tin gọi điện người đó còn thường xuyên rủ bạn đi chơi. Khi đi chơi người đó luôn quan tâm chăm sóc cho bạn và luôn làm theo các quyết định hay yêu cầu của bạn để cho bạn vui.

6. Đưa đón bạn mỗi ngày

Cho dù có bận rộn đến đâu người đó cũng luôn sắp xếp thời gian để đưa đón bạn mỗi ngày điều này chứng tỏ người đó muốn bảo vệ bạn, chăm sóc bạn mỗi ngày.

7. Luôn có mặt khi bạn cần.

Những lúc bạn cảm thấy buồn muốn có người chia sẻ thì người đó luôn ở bên cạnh bạn để an ủi và chia sẻ lỗi buồn với bạn. Hay luôn ở bên bạn khi bạn ốm cần người chăm sóc.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 dấu hiệu nhận biết khi người ấy có tình cảm với mình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính