Sức khỏe & Làm đẹp

5 sai lầm của phụ nữ mắc phải khi ăn kiêng

ReadzoSAI LẦM KHI ĂN KIÊNG

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

02/03/2015

720 Đã xem

5 SAI LẦM CỦA PHỤ NỮ MẮC PHẢI KHI ĂN KIÊNG


Nếu bạn đang ăn kiêng,thì bạn phải nhận thức được những sai lầm của phụ nữ thường mắc phải trong quá trình ăn kiêng. Bạn nghe nói  phụ nữ hay thường bỏ qua những sai lầm hoặc tác dụng phụ của việc ăn kiêng. Trong thực tế, nhiều phụ nữ lựa chọn các chương trình ăn kiêng, mà chỉ đề cập đến những ưu điểm của nó. Và sau đây sẽ đề cập đến những sai lầm mà phụ nữ hay thường mắc phải khi ăn kiêng.
1. Không ăn kiêng quá mức
Giảm cân đúng cách rất là quan trọng. Nếu bạn ăn kiêng mà với mục đích là giảm cân nhanh chóng, thì điều này có thể gây tổn hại cho cơ thể của bạn. Chế độ ăn uống này chỉ cung cấp lợi ích ngắn hạn của việc giảm cân. Tuy nhiên, về lâu dài nó có thể gây tổn hại cho cơ thể của bạn. Lỗi này chắc chắn cần phải tránh.


2. Không kết hợp nhiều chế độ ăn
Đối với nhiều phụ nữ, giảm cân sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu, do đó họ kết hợp 3-4 khẩu phần ăn. Nhưng, điều này thực sự có thể gây hại cho cơ thể. Điều này là bắt buộc cho một chế độ ăn uống để giảm cân một cách lành mạnh.


3. Đừng bỏ bữa vì ăn kiêng
Một kế hoạch chế độ ăn uống lành mạnh là quan trọng nhất, ngay cả khi ăn kiêng. Nhiều phụ nữ có xu hướng bỏ qua các bữa ăn của họ vì việc giảm cân. Bỏ qua bữa ăn có thể gây hại cho cơ thể và làm cho bạn yếu. Vì vậy,chia thành phần nhỏ các bữa ăn, nhưng không bỏ bữa. Bỏ qua bữa ăn trong khi ăn kiêng cũng có thể ảnh hưởng đến mức huyết áp của cơ thể.

4. Tránh quá nhiều lượng protein
Điều gì quá nhiều cũng là xấu. Nhiều phụ nữ tin rằng lượng protein tốt cho sức khỏe khi ăn kiêng. Chắc chắn chúng ta không thể phủ nhận điều đó nhưng quá nhiều protein là không tốt. Trong khi ăn kiêng, phải cung cấp lượng protein vừa phải. Không có protein trong nhiều sản phẩm như đậu nành và sữa. Sai lầm này nên tránh khi ăn kiêng.


5. Không thay thế, bổ sung chế độ ăn uống với thực phẩm
Nếu bạn tin rằng, cần bổ sung chế độ ăn uống lành mạnh. Sau đó, bạn cần phải suy nghĩ lại. Bổ sung chế độ ăn uống có thể được thực hiện như là một lựa chọn, thay thế nó bằng thực phẩm không phải là một ý tưởng tốt. Các chất dinh dưỡng mà cơ thể của bạn bắt nguồn từ thực phẩm không thể được thay thế bằng cách bổ sung.
Vì vậy, lần sau khi bạn ăn kiêng thì cần nhớ những sai lầm trên. Giảm cân lành mạnh sẽ giúp duy trì mức năng lượng, đó là yêu cầu của cơ thể.

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/5-mistakes-women-make-while-dieting/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 sai lầm của phụ nữ mắc phải khi ăn kiêng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính