Sức khỏe & Làm đẹp

5 loại thực phẩm có năng lượng tiềm ẩn

Readzothực phẩm có năng lượng tiềm ẩn

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

28/02/2015

220 Đã xem

5 LOẠI THỰC PHẨM CÓ SỨC MẠNH TIỀM ẨN


Ăn uống là một phần quan trọng trong ngày của chúng ta để duy trì sự sống, và trong khi tất cả chúng ta đều ăn một cái gì đó mỗi ngày, nhiều người trong chúng ta cũng quan tâm đến những lợi ích dinh dưỡng mà chúng ta nhận được từ các thực phẩm đó. Đó là sự thật mà hầu hết các mặt hàng thực phẩm giúp chúng ta trong một số cách này hay cách khác, nhưng có những loại thực phẩm nào đó là rất có lợi cho cơ thể của chúng ta. Tuy nhiên, chỉ vài người trong chúng ta đều nhận thức được sức mạnh tiềm ẩn của chúng. Dưới đây là 5 loại thực phẩm như vậy.
1. Pho mát
Pho mát chủ yếu được biết đến với giá trị canxi mà nó mang lại, giúp giữ cho xương của chúng ta khỏe mạnh. Nhưng đó cũng là một lợi thế bổ sung của pho mát.Pho mát được đóng gói với menaquinones mà là một loại vitamin K. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng lượng thường xuyên của menaquinones kích hoạt các gen giết chết ung thư trong cơ thể của bạn và do đó làm giảm nguy cơ phát triển ung thư.


2. Nước sốt cà chua
Cà chua chứa lycopene, giúp bảo vệ tim của chúng ta. Còn nước sốt cà chua cũng chứa apigenin, mà là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Theo một nghiên cứu mới, nó đã được tìm thấy rằng những phụ nữ có  nhiều apigenin ít có khả năng phát triển ung thư buồng trứng.


3. Mật ong
Mật ong nguyên chất mà chưa được xử lý thương mại có hiệu quả trong việc chữa một số loại vết thương. Độ chua của mật ong sẽ làm chậm sự tăng trưởng của vi khuẩn, và các loại đường giải nén bụi và độ ẩm. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cũng đã chấp thuận dùng mật ong để chữa trị dựa trên các loại khác nhau của các vết cắt và vết bỏng. Bạn có biết điều đó?

4. Cá hồi
Cá hồi rất giàu axit béo omega-3 có thể ngăn chặn mảng bám tích tụ trong động mạch của bạn. Ngoài ra, nó cũng cho thấy rằng những người có một lượng lớn omega-3 axit là ít có khả năng mắc các bệnh về nướu, khi so sánh với những người có mức thấp hoặc không ăn cá hồi.


5. Sôcôla đen
Hầu hết chúng ta sẽ đồng ý rằng sôcôla thật tuyệt. Ngoài tăng mức năng lượng vàlàm tâm trạng tích cực, sôcôla đen cũng rất có lợi cho da. Chúng chứa các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có tác dụng chữa da khô, chống nếp nhăn là dấu hiệu tương tự khác của sự lão hóa và cũng giúp đỡ để chữa trị vết mụn.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/5-foods-with-hidden-powers/
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 loại thực phẩm có năng lượng tiềm ẩn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính