Cưới

5 mẹo để “đá” bạn trai mà không làm tổn thương anh ấy

ReadzoBài viết cung cấp cho các cô gái 5 cách để có thể chia tay bạn trai trong yên bình mà không khiến anh ấy bị tổn thương quá nhiều...

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

28/02/2015

1585 Đã xem

Có thể có rất nhiều lý do khiến cho một mối quan hệ xấu đi. Anh ấy có thể lừa dối bạn, bạn có thể lừa dối anh ấy, bạn có thể chán, mối quan hệ có thể đã quá ngột ngạt, bạn có thể muốn có một thời gian dành cho riêng mình, bạn sẽ có thể muốn trải nghiệm nhiều hơn trước khi muốn gắn bó cam kết, và rất nhiều lý do khác.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ và đã quyết định chia tay, bài viết này sẽ giúp bạn thoát khỏi mối quan hệ này mà vẫn ít gây mâu thuẫn và căng thẳng nhất có thể. Không kể trường hợp 2 bạn trở lại với nhau, bạn không muốn làm kẻ thù hoặc làm ai đó ghét bạn cả cuộc đời. Nếu bạn muốn đá bạn trai của bạn, bạn cần phải tìm ra những cách để làm điều đó mà không khiến anh ấy tổn thương. Có thể sẽ rất khó khăn, nhưng không phải là không thể. Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào để “đá” bạn trai của bạn mà không làm tổn thương anh ấy.

1. Bắt đầu làm những việc khiến anh ấy bực bội

Nếu 2 bạn đã hẹn hò với nhau một thời gian, có thể bạn sẽ biết những hành vi nào khiến anh ấy thấy phiền và bực bội. Hãy bắt đầu làm những điều đó. Nếu giọng mũi của bạn hoặc bất kỳ thói quen nào của bạn làm cho anh ấy điên tiết, hoặc làm cho anh ấy thích bạn ít hơn, hãy tiếp tục làm quá nó lên. Khi anh ấy bắt đầu phàn nàn, hãy bắt đầu một cuộc cãi vã, buộc tội anh ấy làm cho bạn đau khổ, và đá anh ấy. Nếu bạn làm phiền anh ấy quá nhiều, anh ấy cũng chỉ mong tránh xa bạn cho nhàn cái thân thôi. 

Làm anh ấy bực bội, và bạn có thể chia tay dễ dàng!

Làm anh ấy bực bội, và bạn có thể chia tay dễ dàng!

Nguồn : Internet

2. Để cho anh ấy đá bạn

Nếu bạn nghĩ rằng đá anh ấy sẽ làm tổn thương anh ấy rất nhiều, thì hãy làm những điều khiến cho anh ấy đá bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách trở thành người đối lập hoàn toàn với mẫu người anh ấy yêu hoặc làm những điều mà anh ấy ghét. Bạn có thể thử trở nên xa cách, mát mẻ và nhàm chán. Cứ làm dần dần, đừng để lộ rằng bạn đang cố gắng để chia tay anh ấy.

3. Đừng nói với anh ấy rằng đó là tại bạn chứ không phải tại anh ấy

Hầu hết phụ nữ làm điều này và nó chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Bạn sẽ trở nên ích kỷ và bạn trai của bạn sẽ chỉ nhận được sự tức giận và tổn thương. Điều này là rất sáo rỗng và cũng phản tác dụng dù nó là sự thật.

Chia tay chưa bao giờ là việc dễ dàng!

Chia tay chưa bao giờ là việc dễ dàng!

Nguồn : Internet

4. Nói chuyện với anh ấy

Chúng ta cần nói chuyện ". Đó là một cụm từ mà mọi người đang trong một mối quan hệ đều sợ hãi. Nhưng nếu bạn muốn chia tay anh ấy, chắc chắn bạn cần phải nói chuyện. Chia tay anh ấy ngay lập tức. Nếu bạn đang phải lòng một người khác và đó là lý do bạn muốn chia tay, đừng nói với anh ta điều đó. Đàn ông không thể bị cự tuyệt một cách dễ dàng, và rất tệ khi bị cự tuyệt vì 1 người đàn ông khác. Tô vẽ quyết định của bạn càng nhiều càng tốt và cố gắng không làm tổn thương anh ấy.

5. Nói chuyện với bạn bè của anh ấy

Nếu bạn quen bạn bè của anh ấy, bạn có thể nói với họ đầu tiên. Đôi khi bạn thậm chí không cần phải yêu cầu họ giúp đỡ. Bạn bè có sức ảnh hưởng lớn và họ có thể khiến anh ấy rời xa bạn. Sau đó, khi mà bạn nói với anh ấy bạn muốn chia tay, anh ấy sẽ không bị tổn thương, thậm chí thanh thản, vì rằng chính anh ấy không phải làm điều đó.

Chúc mừng bạn chia tay thành công!

Chúc mừng bạn chia tay thành công!

Nguồn : Internet

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 mẹo để “đá” bạn trai mà không làm tổn thương anh ấy

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính