Blog của tôi!

Làm thế nào để yêu bản thân khi mình béo

ReadzoBạn có yêu cơ thể của bạn? Bạn ngồi quanh gương của bạn tìm kiếm và nghiên cứu cơ thể của bạn? Nếu vậy hãy tiếp tục đọc.

Lyrics

Lyrics

02/03/2015

590 Đã xem

1. Làm cho mình ưa nhìn

Mặc những gì bạn thích, nó không có vấn đề gì chỉ miễn là bạn nhìn thấy đẹp. Cho dù nó màu tối hay màu sắc tươi sáng. Cơ thể của bạn là của chính bạn, bạn trang trí nó miễn phí.
 

2. Mang phụ kiện

Ví dụ, dây chuyền dễ thương, nhẫn hoặc bông tai xinh xắn.

3. Trang điểm

Trang điểm bằng bút kẻ mắt, má hồng, son môi. Nếu bạn không thích trang điểm, kiểu tóc dễ thương hoặc kiểu tóc khẳng định phong cách của bạn.

4. Hãy chắc chắn rằng những người đi chơi với bạn là tích cực

Họ không nên phán xét bạn hay gọi bạn thông qua ý nghĩ biệt danh. Họ nên yêu thương chính con người bạn.

5. Quyết định nếu bạn muốn thay đổi cơ thể của bạn

Tất cả tùy thuộc vào bạn. Bạn sẽ không thay đổi vì hình dạng của bạn, bạn vẫn luôn có tâm hồn tốt đẹp. Làm việc, uống nhiều nước, ăn các loại thực phẩm dinh dưỡng. Ít khi bạn ăn khoai tây chiên, pizza....

6. Viết một bức thư cho chính mình

Lấy giấy và bút chì màu, bút dạ,… viết một bức thư cho chính mình. Viết tất cả những điều bạn muốn bạn và có thể thay đổi về chính mình. Viết tất cả những điều bạn làm như về bản thân, thậm chí có thể có một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình tham gia và viết một cái gì đó họ không bao giờ muốn bạn thay đổi.
7. Xử lý những gì bạn viết

Đọc to chúng. Giữ chúng để tham khảo trong tương lai hoặc loại bỏ chúng.
Một lựa chọn là đốt cháy chúng. lấy một cái bật lửa và đốt cháy giấy, xem nó đốt, bởi vì bạn đang vứt đi những điều đó. Chỉ cần như thế lửa làm cho mọi thứ bị lãng quên những điều bạn viết trên giấy.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để yêu bản thân khi mình béo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính