Cưới

Làm thế nào để tiến triển mối quan hệ.

ReadzoChúng ta luôn coi trọng và muốn phát triển mối quan hệ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm điều đó. Bài viết sẽ chia sẻ về vấn đề này.

1590 Đã xem

Nếu bạn đang muốn tiến triển mối quan hệ với bạn trai nhưng còn dè dặt chưa dám nói thì hãy đọc bài viết dưới đây!

CÁC BƯỚC

Get Closer to Your Boyfriend Step 1 Version 2.jpg

1. Nói chuyện với chàng. Nói với chàng về những chuyện xảy đến với bạn trong ngày, và hỏi về một ngày của anh ấy. Nếu chàng có một ngày thật tệ thì hãy tìm cách động viên anh ấy. Một cái ôm thật chặt sẽ khiến chàng hiểu rằng bạn rất quan tâm đến anh ấy.

Get Closer to Your Boyfriend Step 2 Version 2.jpg

2. Cho chàng thấy rằng bạn rất coi trọng anh ấy. Nếu chàng ở trong một đội thi đấu thể thao thì hãy đến xem các trận đấu của đội anh ấy. Cổ vũ to hết mức có thể để chàng hiểu rằng bạn ở đó chỉ là vì anh ấy mà thôi.

Get Closer to Your Boyfriend Step 3 Version 2.jpg

3. Dành nhiều thời gian cho chàng! Mời chàng đến nhà, hoặc tìm cách để hai người có không gian riêng hay chỉ với những người bạn thân thiết. Bạn cũng nên tôn trọng khoảng thời gian riêng tư của chàng. Đừng quên rằng mỗi người cũng nên có khoảng thời gian riêng tư của mình.

Get Closer to Your Boyfriend Step 4 Version 2.jpg

4. Khiến chàng thấy tự hào về bản thân. Hãy mua cho chàng một món quá, hoặc bạn có thể khen ngợi, đùa nghịch với chàng. Khi bạn sẵn sàng bộc lộ những tính cách của mình thì chàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bên bạn.

Get Closer to Your Boyfriend Step 5 Version 2.jpg

5. Nếu cảm thấy chàng thoải mái thì hãy phá vỡ các quy tắc về sự đụng chạm thông thường. Trêu ghẹo chàng- ví dụ như làm những trò tinh nghịch- và xem cách phản ứng của anh ấy. Nếu chàng chọc ghẹo lại bạn thì đó là dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, không nên quá dai dẳng, nếu không sẽ chỉ khiến anh ấy cảm thấy khó chịu mà thôi.

Get Closer to Your Boyfriend Step 6 Version 2.jpg

6. Khiến chàng tin tưởng bạn. Trong mối quan hệ, hãy thẳng thắn và không nên lừa dối anh ấy. Hãy tin tưởng vào chàng, và cả những hành động của anh ấy nữa, anh ấy sẽ chú ý đến điều đó. Luôn luôn nhớ rằng niềm tin và giao tiếp là những yếu tố cần thiết nhất cho một mối quan hệ lành mạnh. Nếu thiếu niềm tin thì mối quan hệ của bạn sẽ dễ tiến tới đổ bể.

Get Closer to Your Boyfriend Step 7 Version 2.jpg

7. Hỏi trực tiếp chàng. Nếu cảm thấy hai người đã khá thoải mái về mối quan hệ thì chẳng có gì sai khi bạn hỏi thẳng người ấy có muốn tiến triển mối quan hệ hay không. Không nên hỏi chàng về điều này khi mối quan hệ của hai bạn mới ở bước đầu.

Get Closer to Your Boyfriend Step 8 Version 2.jpg

8. Chú ý về cách chàng cư xử với bạn. Anh ấy có tìm cách khiến bạn vui khi bạn trải qua một ngày tồi tệ không? anh ấy có khiến bạn hạnh phúc, hoặc làm bạn cười không? Anh ấy có tôn trọng bạn không? Nếu có, bạn nên tiến triển mối quan hệ của hai người lên một mức cao hơn.

Get Closer to Your Boyfriend Step 9 Version 2.jpg

9. Xem một trận đấ hoặc chương trình bình luận thể thao cùng chàng. Hầu hết đàn ông đều là fan hâm mộ thể thao. Họ rất thích những cô gái có thể xem và bình luận một chút về thể thao. Đó là một dấu hiệu mà họ mong chờ ở bạn.

 

Nguồn: How to Get Closer to Your Boyfriend

 

 

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để tiến triển mối quan hệ.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính