Blog của tôi!

Làm thế nào bạn có thể chọn được một bác sĩ thú y đáng tin cậy

ReadzoHãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy hạnh phúc khi họ cung cấp một dịch vụ chăm sóc những con vật nuôi của bạn.

Trần Thanh Trung

Trần Thanh Trung

02/03/2015

782 Đã xem

Khi nào bạn cần biết mọi thông tin về bác sỹ thú y khi con vật nuôi của bạn lâm bệnh. Giải pháp tốt nhất là tìm bác sỹ thú y tốt nhất mà bạn có thể tìm nhưng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi họ cung cấp một dịch vụ chăm sóc tốt cho những con vật nuôi của bạn.

1. Hãy hỏi bạn của bạn vì họ sẽ cho bạn kinh nghiệm:

Lời khuyên từ lời nói luôn có giá trị thường thì họ không thiên vị, bạn có nhiều khả năng thẩm định được thông tin để tìm một bác sỹ thú y yêu nghề.

2. Bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm khi đến các trại tập trung hoặc câu lạc bộ để gặp gỡ nhiều bác sỹ thú y

3. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thú y có kinh nghiệm chăm sóc thú cưng của bạn:

Thậm chí, nếu một bác sỹ thú y có danh tiếng giống như bác sỹ thú y chó, điều này thật vô ích nếu bạn sở hữu vật nuôi là con thỏ vì hai loài này khác nhau.

4. Bạn cần chuẩn bị một danh sách câu hỏi để hỏi bác sỹ thú y: 

  • Thời gian: bạn cần hỏi giờ giấc làm việc của bác sỹ thú y, trường hợp bạn bận công việc nhưng chỉ rảnh rỗi cuối tuần. Lúc này bạn có thể gọi cho bác sỹ thú y đến nhà bạn hoặc mang thú cưng của bạn đến khám.
  • Chi phí: bạn cần hỏi xem các chi phí khám bệnh cho thú cưng của bạn hết bao nhiêu tiền để tránh việc bác sỹ thú y thường hét giá quá cao cho việc chữa trị.
  • Thuốc men: bạn cần hỏi bác sỹ thú y xem thú cưng của bạn cần những loại thuốc nào và các lần khám tiếp theo cần tiêm chủng như thế nào để bạn có thể chuẩn bị các chi phí phát sinh.

5. Đừng bao giờ sợ đặt câu hỏi với bác sĩ thú y:

Nếu bạn cảm thấy sợ hỏi họ mọi thứ mà bạn cần phải làm công việc cần làm đối với thú cưng của bạn thì lúc này bạn khó tìm được bác sỹ thú ý phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Cảnh báo:

Hãy chắc chắn rằng, bác sỹ thú y không làm việc vì tiền, những bác sỹ thú y làm việc vì tâm sẽ luôn chăm sóc tốt thú cưng của bạn.

Nguồn: How to Choose a Vet

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào bạn có thể chọn được một bác sĩ thú y đáng tin cậy

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính