Blog của tôi!

Làm thế nào để trở thành một quý ông

ReadzoMột người đàn ông đích thực là tôn trọng tất cả mọi người xung quanh mình, từ người phụ nữ anh muốn hẹn hò tới những người lớn tuổi, những người cần giúp đỡ .Để

Lyrics

Lyrics

02/03/2015

1687 Đã xem

1. Duy trì vệ sinh đúng cách

Hãy chắc chắn bạn đã tắm thường xuyên. Áp dụng chất khử mùi hoặc nước hoa, không sử dụng quá nhiều. Một số cô gái có thể không thích mùi và nếu bạn bốc mùi, họ sẽ không được hài lòng. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng quá nhiều gel tóc - nó dính và có thể đơ cứng sau một thời gian, làm cho mái tóc của bạn trông hơi cứng. Điều quan trọng là phải chăm sóc thường xuyên cơ thể của bạn và rằng bạn nhìn tươm tất và sạch sẽ trước khi bạn bước ra đường.
 

2. Mặc quần áo thanh lịch

Nếu bạn muốn trở thành một quý ông, bạn nên mặc quần áo phù hợp với cơ thể của bạn, loại bỏ quần áo sặc sỡ và tránh thời trang "hớ hênh". Một tủ quần áo đơn giản sẽ giữ mọi người tập trung vào bạn, quần áo của bạn sẽ thay đổi diện mạo của bạn. Mặc đơn giản, màu sắc rắn rỏi như đen, xám, và nâu. Hãy giữ nó đơn giản, và bạn sẽ trông thanh lịch và lịch lãm.
Hãy chắc chắn bạn dùng một chiếc thắt lưng đơn giản đẹp để cho thấy rằng bạn đã thực sự đặt rất nhiều suy nghĩ vào cái nhìn của bạn.
Hãy thử quy tắc ăn mặc phù hợp, cho dù mặc quần áo bình thường khi làm việc, hay mặc cho một đám cưới.

3. Chăm sóc cho khuôn mặt.

Để trở thành một quý ông thực sự, bạn phải chắc chắn rằng tóc của bạn thường xuyên được chải kỹ và bạn nên thực hiện cạo râu của bạn. Cạo râu sạch sẽ vào mỗi buổi sáng nếu không bạn sẽ trông luộm thuộm. Tóc hớt gọn gàng.

Thậm chí móng tay sạch sẽ cũng làm nên một sự khác biệt. Làm sạch móng tay và cắt chúng hàng ngày hoặc hai ngày để đảm bảo bàn tay của bạn có một diện mạo gọn gàng.

Cắt lông mũi nhô ra để duy trì sự gọn gàng, sạch sẽ.

4. Có một cái bắt tay chắc chắn

Một quý ông thực sự biết làm thế nào để cho một cái bắt tay tốt. Cho dù bạn đang gặp gỡ ông chủ của bạn trong tương lai, cha bạn gái của bạn, hoặc bạn trai em gái của bạn, bạn nên chắc chắn nắm tay của mình vững chắc, và cho thấy rằng bạn chuyên nghiệp. Không nắm quá chặt, nhưng cho một nắm tay vững để cho thấy rằng bạn quan tâm đủ để tạo ấn tượng. Điều này cho thấy bạn là một quý ông người cần đang nhìn nhận những người lạ.
        Nếu một người lạ mà bạn không biết bước vào phòng và bạn đang được giới thiệu, hãy lịch sự đứng trước anh ta hoặc cô ta và bắt tay.

5. Lịch sự nơi công cộng

Bạn nên tránh xì hơi, ợ hơi, nói quá lớn... Một người đàn ông đích thực luôn là người kiểm soát chính mình, cơ thể và tâm trí. Nếu bạn mất kiểm soát điều quan trọng là phải xin lỗi thay vì hành động như không có gì xảy ra.
Hãy nhớ rằng một người đàn ông đích thực là một người có thể ra ngoài xã hội mà không lúng túng.
Luôn luôn xem xét cách những người khác có thể cảm nhận về bạn, và biết cách hành động đúng mực.

6. Giúp đỡ những người xung quanh bạn

Luôn luôn giúp đỡ mọi người khi có thể. Chờ thêm một vài giây để giữ cửa cho người phía sau bạn. Bạn không cần phải quá nhiệt tình và có nguy cơ làm tổn thương chính mình (ví dụ: nếu bạn đang mang một va li bấp bênh hay một cái gì đó nặng nề, không mở cửa cho một người nào đó) nhưng tôn trọng là điều quan trọng. Quý ông thực sự không chỉ tập trung vào những người phụ nữ mà họ thích và bỏ qua tất cả mọi người khác; là một người đàn ông phải có cách tiếp cận thế giới và tất cả những người ở trong đó.

7. Hãy trò chuyện lịch sự

Hãy chuẩn bị để đặt hỏi hang lịch sự, như "Tôi có thể giúp gì?", "Hãy để tôi làm điều đó cho bạn". Tìm hiểu để nói chuyện chậm rãi và cẩn thận, để dành thời gian để nói chuyện với mọi người một cách lịch sự. Cho dù bạn đang nói chuyện với hàng xóm của bạn hoặc những cô gái dễ thương hãy nở nụ cười để thể hiện sự thân thiện, và để làm cho cuộc nói chuyện thú vị. Không cắt ngang lời nói người khác, và dành thời gian của mình để hiểu mọi người.
Biết cách nói chuyện cho thấy sự trưởng thành, đó là khía cạnh quan trọng của một quý ông.

8. Đừng chửi thề, đừng thô tục

Nếu nó quá khó để dừng lại, làm cho nó dịu xuống. Nếu bạn chửi thề, bạn nên xin lỗi và cố gắng giữ cho hành vi này không xảy ra nữa. Nếu bạn đang ở trong một tình huống mà bạn có xu hướng chửi thề thường xuyên hơn, chẳng hạn như xem thể thao hoặc lái xe tham gia giao thông, chú ý đến lời nói để là một người đàn ông hoàn hảo.
Cùng với lời chửi thề, bạn nên tránh bất kỳ lời nói thô tục nào. Và hãy nhớ rằng những gì là buồn cười cho bạn và bạn bè của bạn đằng sau cánh cửa đóng kín có thể không phải luôn luôn phù hợp với một cô gái bạn đang tán tỉnh.   

9. Đừng nói về bản thân quá nhiều

Bạn có thể nói với mọi người, đủ để cho họ biết một chút về bạn. Đừng làm cho bạn là người nói chuyện quá nhiều, hãy làm cho bạn có vẻ huyền bí hơn khi không nói quá nhiều, nhiều phụ nữ sẽ thấy hấp dẫn. Có được một kiến thức cơ bản về âm nhạc, thể thao và chính trị, do đó bạn có thể phát ngôn thông minh khi bạn thực hiện cuộc trò chuyện. Hãy chắc chắn về các chủ đề bạn nêu là quan trọng với bạn và người đối diện.
Tập trung vào hỏi về sở thích, sở thích của họ, và các kế hoạch. Hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm họ hơn chính mình.

10.Tránh đưa lên chủ đề gây tranh cãi hoặc không thoải mái

Một người đàn ông không làm cho người khác khó chịu. Tập trung nhiều hơn vào việc làm cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn là việc chứng minh rằng bạn đã đúng và rằng ý kiến ​​của người khác là vô giá trị.
Luôn luôn nhớ đển khán giả của bạn. Những gì có thể rất vui với một anh chàng lao động nhưng có thể không hay với một tầng lớp thượng lưu xã hội. Hãy nhạy cảm với các nhu cầu và lợi ích của người khác.

11.Hãy đối xử tôn trọng với tất cả mọi người

Là một người đàn ông không chỉ lịch sự và nhã nhặn với phụ nữ; nó còn là tôn trọng người đàn ông khác, người cao tuổi, và ngay cả với trẻ em. Tôn trọng không gian của một người bằng cách không đứng quá gần khi bạn nói chuyện với anh ta hoặc cô ta. Tôn trọng sự riêng tư của một người bằng cách không hỏi quá nhiều câu hỏi cá nhân. Điều quan trọng là làm cho mọi người cảm thấy thoải mái, không giống như họ đang bị ngược đãi.
Chào mọi người khi bạn thấy họ đi bộ, hỏi họ đang làm gì, và biết khi nào họ muốn được ở một mình.
Tránh nói quá to, tôn trọng đối với láng giềng của bạn. Hãy chắc chắn nhai thức ăn của bạn khi miệng đã khép lại, khi cùng các đối tác của bạn ăn tối.
   
12. Hãy tôn trọng mọi người trong hành động của bạn

Mở cửa xe hoặc mở cửa phòng, kéo ghế ngồi cho mọi người. Mỗi người phụ nữ là khác nhau, và bạn sẽ thấy những cử chỉ lịch lãm sẽ làm cô ấy thấy thoải mái. Ví dụ, là lịch sự khi bạn cho một người phụ nữ áo khoác của bạn nếu cô ấy lạnh.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để trở thành một quý ông

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính