Cưới

Làm thế nào để trở thành người bạn trai hoàn hảo

ReadzoHãy là người vị tha. Hãy nhớ tiếp tục làm những điều tốt đẹp cho bạn gái của bạn khi bạn đang bên họ. Nếu cô ấy mang một cái gì đó, nhặt nó lên khi cô đặt nó x

Lyrics

Lyrics

02/03/2015

1324 Đã xem

1. Hãy là người vị tha

Hãy nhớ tiếp tục làm những điều tốt đẹp cho bạn gái của bạn khi bạn đang bên họ. Nếu cô ấy mang một cái gì đó, nhặt nó lên khi cô đặt nó xuống và luôn luôn vui lòng cho cô ấy biết bạn muốn giúp bằng cách nói "để anh lấy nó cho em". Hãy nhớ rằng, sự ích kỷ là không hấp dẫn. Nếu bạn đang xem truyền hình với cô gái của bạn và bạn biết cô ấy thích một chương trình hay sự kiện thể thao đặc biệt, một bộ phim nào đó mở nó cho cô ấy xem. Cô ấy sẽ đánh giá cao điều đó .
Hãy lưu ý nếu cô ấy có vẻ khó chịu khi bạn cố gắng để mang đồ vật cho cô ấy hoặc giúp đỡ cô ấy, sau đó bạn có thể quay trở lại và sẽ giúp đỡ cô ấy khi cô ấy thực sự cần nó, không chỉ là tượng trưng.
 

2. Những món quà bất ngờ cho cô ấy

Nó có thể là một bông hoa, và không chỉ trong ngày lễ. Đắt tiền và sặc sỡ không quan trọng; quan trọng là tấm lòng của bạn. Trong thực tế, một bông hồng, một món quà là một cuốn sách cô ấy muốn đọc, hoặc một nụ hôn chân thành sẽ làm cho bất kỳ cô gái nào cũng hạnh phúc mỗi ngày. Những món quà nhỏ sẽ làm cho cô ấy thấy rằng cô ấy ở trong tâm trí của bạn ngay cả khi cô ấy không bên cạnh và rằng bạn đã thực sự nỗ lực để làm cô ấy vui.
Mặc dù kẹo và hoa là quà lý tưởng, quà tặng cá nhân thậm chí còn lý tưởng hơn. Hai vé xem một bộ phimm cô ấy muốn xem, một món quà lưu niệm với tên cô ấy trên đó từ một nơi bạn đã đến thăm mà không có cô ấy, hay một poster khiến bạn nghĩ về cô ấy, thực sự cho thấy rằng bạn đang nghĩ về cô ấy.
 

3. Hãy cho cô ấy thật nhiều tình cảm

Nếu bạn thực sự thích bạn gái của bạn, để cô ấy biết điều đó qua những hành động đáng yêu. Nếu bạn đang ở nơi công cộng, nắm tay cô ấy hoặc đặt cánh tay lên vai cô ấy, hoặc hôn cô ấy một nụ hôn lên má khi bạn muốn. Để trở thành một quý ông thực sự, bạn nên di chuyển chậm, và chờ đợi cho đến khi các cô gái đã sẵn sàng trước khi bạn thử bất cứ điều gì vượt ra ngoài việc hôn.
Chàng trai thực sự tự hào được nhìn thấy bạn gái của họ và cho cô ấy nhiều tình cảm, thậm chí có bạn bè của họ xung quanh.

4. Đừng nói bất cứ điều gì tiêu cực về cô ấy cho bạn bè của bạn

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một người đàn ông thật sự, bạn không bao giờ được nói bất cứ điều gì tiêu cực về cô gái mà bạn đang hẹn hò với bạn bè của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng sẽ hả giận khi phàn nàn về bạn gái của bạn, nhưng điều này là vô cùng khập khiễng và hành vi thiếu tôn trọng đó sẽ lấy đi sự tin tưởng ở bạn gái của bạn và làm cho bạn trông thật thảm hại. Thời gian duy nhất bạn nói về bạn gái của bạn cho bạn bè của bạn là để ca ngợi cô hay xin lời khuyên của họ trong một tình huống nhất định.
Chìa khóa để trở thành một người đàn ông là phải có sự tôn trọng đối với tất cả mọi người.     

5. Đừng làm bất cứ điều gì cô ấy không thấy thoải mái

Một quý ông thực sự nhận ra giới hạn của một người phụ nữ và tôn trọng họ. Một người đàn ông đích thực không bao giờ làm cho cô gái của họ cảm thấy tội lỗi hoặc tồi tệ nếu không làm những gì anh ta muốn. Anh ta cần có thời gian để lắng nghe một người phụ nữ và có đủ kiên nhẫn để chờ đợi một điều gì đó.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để trở thành người bạn trai hoàn hảo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính