Cưới

Làm thế nào để yêu thương

ReadzoNhững gì bạn muốn từ một mối quan hệ yêu thương. Điều gì làm bạn muốn thoát khỏi một mối quan hệ lãng mạn? Bạn có tìm kiếm một người để bạn yêu thương? Điều gì

Lyrics

Lyrics

02/03/2015

462 Đã xem

1. Những gì bạn muốn từ một mối quan hệ yêu thương

Bạn có tìm kiếm một người để bạn yêu thương? Điều gì làm bạn thích ở một người?. Nếu bạn hoàn toàn không thể chấp nhận một người nghiện rượu hoặc một kẻ liều mạng, đưa nó vào danh sách đem của bạn. Nếu bạn đang đặt mộng đẹp về một người có cá tính riêng, bạn sẽ một một thời gian khó khăn trong các mối quan hệ.
Những người thực sự không phù hợp với tiêu chuẩn. Hãy nhớ rằng những phẩm chất bạn muốn có ở một người yêu tương lai, nhưng không nên yêu cầu một người nào đó có thể đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn đó và chắc chắn rằng bạn đã có những ưu tiên của bạn.
 

2. Có một cái gì đó tốt đẹp trong mắt họ

Khi bạn bắt đầu một mối quan hệ, có thể là lãng mạn hay thuần khiết, bạn sẽ chắc chắn rằng bạn mang lại một cái gì đó cho mối quan hệ đó. Một người bạn đời hoặc người yêu có thể giúp bạn đối phó với các vấn đề trong cuộc sống của bạn và sẽ cùng bạn giải quyết chúng, nhưng không có ai đi làm giúp bạn hoài được. Bạn phải giải cứu chính mình. Kỳ vọng quá nhiều vào ai đó sẽ làm cho bạn cảm thấy quá nhiều áp lực lên họ và gây thất vọng cho chính mình trong thời gian dài.

3. Gặp gỡ nhiều người

Không giống như hầu hết các bộ phim lãng mạn, chúng ta thường không gặp người yêu và bạn bè một cách tình cờ. Với sự ồn ào và nhộn nhịp của cuộc sống thế kỷ 21, gặp gỡ những người làm công việc.
Hãy thân thiện khi bạn gặp gỡ mọi người và cố gắng để nhìn ra mặt tốt nhất trong họ. Ngay cả khi bạn đang ở một bữa tiệc mà bạn không muốn ở. Thực hiện kế hoạch với những người bạn quan tâm. Tìm tiếng nói chung với một ai đó và quyết định rằng bạn sẽ đi uống cà phê cùng họ, hoặc tham gia một sự kiện vào cuối tuần này.

4. Hãy để bản thân bị tổn thương bởi những người khác

Thật không may, yêu thương một người nào đó có nghĩa là họ có thể làm tổn thương bạn. Điều này là bình thường và không sao (và gần như không thể tránh khỏi). Nhưng nếu bạn muốn có tình yêu thực sự, bạn cần phải cho phép mình mở lòng ra với người đó. Đừng giữ bí mật với họ, không giả vờ là một ai đó bạn không phải, thay vào đó cho họ cơ hội để biết con người thật của bạn. Hãy là chính mình bất cứ khi nào và bạn sẽ tự tin rằng những người bạn gặp là xứng đáng với tình yêu của bạn.

5. Hãy cho tình yêu thời gian

Đừng ép buộc tình yêu và không nên nóng vội. Điều này sẽ chỉ tạo ra cảm giác sai lầm, để lại cho bạn cảm giác trống rỗng và không hài lòng. Bạn không thể vội vàng trong tình yêu. Nhưng tôi tin rằng nó sẽ đến bởi vì nó nhất định sẽ đến. Bạn chỉ cần tìm đúng người.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để yêu thương

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính