Cưới

Cách ứng xử trong tình yêu

ReadzoKhông bao giờ áp đặt một ai đó. Bạn sẽ tìm thấy trên tạp chí về làm thế nào để bạn gái của bạn làm điều này hoặc làm thế nào để làm cho chồng của bạn làm điều k

Lyrics

Lyrics

02/03/2015

4052 Đã xem

1. Không bao giờ áp đặt một ai đó

Bạn sẽ tìm thấy trên tạp chí về làm thế nào để bạn gái của bạn làm điều này hoặc làm thế nào để làm cho chồng của bạn làm điều kia. Điều này là mong đợi một người nào đó thay đổi, về tình cảm, tâm trí và áp đặt họ làm việc đó, là một trong những điều tồi tệ nhất bạn làm cho mối quan hệ của bạn. Bằng cách biến đổi chúng, bạn đang tạo ra sự mất lòng tin và sự oán giận, một điều khủng khiếp mà bạn làm cho người bạn yêu thương.
 

2. Đừng mong đợi sự hoàn hảo

Đừng mong đợi sự hoàn hảo ở người bạn yêu hay vào chính mình. Điều này đặt ra những kỳ vọng không thực tế. Không ai trong số các bạn có thể sống đáp ứng hết mọi tiêu chuẩn và cả hai đều sẽ cảm thấy đau đớn và thất vọng. Ngay cả khi bạn cảm thấy rằng bạn chỉ mong đợi sự hoàn hảo cho chính mình, điều này sẽ cung cấp cho bạn những suy nghĩ rằng mọi người có thể sẽ hoàn hảo và tiềm thức của bạn mong đợi họ như nhau từ những người xung quanh bạn.

3. Đừng mang những vấn đề bên ngoài vào mối quan hệ của bạn

Cuộc sống đôi khi trở nên căng thẳng . Chúng ta có vấn đề và chúng làm cho chúng ta khó chịu, đau đớn, hay giận dữ. Có rất nhiều, rất nhiều người thể hiện những cảm xúc tiêu cực với những người mà họ yêu, thường là vì họ cảm thấy như họ không có lối thoát khác. Nhưng bạn không bao giờ nên làm điều này. Tìm cách tốt để đối phó với sự căng thẳng của bạn, giống như tập thể dục hoặc làm nghệ thuật. Điều này sẽ giữ cho bạn khỏi những cơn bộc phát bất hợp lý hướng vào người bạn yêu.

4. Luôn luôn hâm nóng tình yêu

Tặng hoa hoặc quà vào ngày lễ và ngày sinh nhật, đi cùng nhau đến một nơi dùng bữa tối, làm điều tương tự cho ngày kỷ niệm của bạn,…tình yêu của bạn xứng đáng tốt hơn và bạn cũng vậy! Giữ những điều thú vị bằng cách luôn luôn cố gắng theo đuổi những điều mới và trải nghiệm mới cùng nhau.

5. Tập trung vào những điều quan trọng

Một khó khăn lớn của các mối quan hệ là chúng ta có xu hướng tập trung vào những điều nhỏ nhặt chứ không phải nhìn thấy những bức tranh lớn hơn, mà thường là tuyệt vời. Hãy tập trung vào những điều thực sự quan trọng, và liên tục phân tích lý do tại sao những điều đó quan trọng với bạn. Bạn sẽ có một mối quan hệ hạnh phúc hơn nhiều nếu bạn làm điều này.

6. Hãy nhớ rằng tất cả mọi người là như nhau

Điều quan trọng là phải hiểu, để phát triển các mối quan hệ, mà không có ai là tốt hơn so với bạn và bạn không phải là tốt hơn so với bất cứ ai khác. Chúng ta đều bình đẳng, bình đẳng trong đáng giá, ý tưởng và niềm tin. Nếu ai đã từng cố gắng thuyết phục bạn khác đi, thì bạn vẫn nên là chính bạn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách ứng xử trong tình yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính