Tâm sự

Làm thế nào để yêu thương bạn bè và gia đình của bạn

ReadzoHãy là một người bạn tốt. Cho dù bạn đang cố gắng để tạo ra và phát triển tình yêu trong một mối quan hệ thuần khiết, bạn cần phải là một người bạn tốt với ngườ

Lyrics

Lyrics

02/03/2015

1617 Đã xem

1. Hãy là một người bạn tốt

Cho dù bạn đang cố gắng để tạo ra và phát triển tình yêu trong một mối quan hệ thuần khiết, bạn cần phải là một người bạn tốt với người mà bạn yêu thương. Có khi ai đó cần bạn và giúp họ không ích kỷ. Làm được việc tốt cho một người bạn khi bạn có thể.
Chú tâm vào các mối quan hệ của bạn. Thể hiện nó với bạn bè của bạn. Nếu bạn bè của bạn đang muốn đi xem phim, mua vé và xuất hiện ở hàng ghế đầu, ngay cả khi bạn không phải là quá thích đi xem phim. Lắng nghe khi bạn bè của bạn có một vấn đề, và đồng cảm với họ       
 

2. Tôn trọng mọi người và kiếm được sự tôn trọng của người khác

Tôn trọng bạn bè của bạn, gia đình bạn và những người yêu thích bạn bằng các thành tựu thực, các ý kiến ​​và kinh nghiệm mà họ có được. Cố gắng hiểu họ sâu sắc, trên mức độ cá nhân. Hãy hỏi họ những câu hỏi, có các cuộc thảo luận dài, và mở trái tim của bạn ra. Hiểu rằng người khác có nhu cầu riêng của họ, ham muốn, quyền riêng tư và giá trị của họ. Nếu bạn không thể cảm thông với người khác, thì bạn không thể yêu thương họ.

3. Yêu thương họ cho dù họ là ai

Tất cả mọi người là khác nhau. Điều này không làm cho ai đó tốt hơn hoặc tồi tệ hơn bất cứ ai khác. Nếu bạn muốn yêu một ai đó, bạn cần phải thấy được tất cả mọi thứ mà họ đang có, tốt và xấu. Nhận ra rằng không điều nào trong số những đặc điểm đó có thể là vĩnh viễn và rằng nếu bạn muốn họ thay đổi, bạn có để giúp họ khi họ muốn thay đổi điều đó cho bản thân. Cung cấp cho họ những phương thức cần thiết để thực hiện thay đổi. Họ không phải bức tượng đóng khuôn trong ý nghĩ về sự hoàn hảo của bạn.
 

4. Tìm vẻ đẹp thực sự ở những người khác

Khi bạn yêu thương một ai đó, bạn cần phải tìm thấy vẻ đẹp bên trong của họ, điều đó làm cho họ độc đáo và tuyệt vời với bạn. Điều này sẽ làm cho mối quan hệ của bạn chặt chẽ hơn .
5. Tập trung vào những mặt tích cực của họ

Khi bạn yêu thương một ai đó, bạn luôn cần tập trung vào những điểm mạnh của họ. Tìm những điều mà bạn yêu thích về họ và sau đó cung cấp cho họ những công cụ mà họ cần để khuếch đại những đặc điểm đó. Tập trung vào những thứ bạn không thích chúng sẽ chỉ làm cho cả hai bạn không hạnh phúc.        

Hãy cố gắng thư giãn và tìm thấy sự hài hước trong những điều họ làm. Điều này sẽ làm cho mối quan hệ của bạn bền vững và ổn định hơn.
6. Giao tiếp thường xuyên với họ

Nếu bạn muốn xây dựng và phát triển mối quan hệ, bạn cần phải giữ liên lạc thường xuyên. Điều này không chỉ có nghĩa là nói về thời tiết mỗi ngày; bạn cần nói chuyện về những điều thực sự đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và hành động của bạn. Quan trọng nhất, bạn cần phải nói chuyện về những vấn đề bạn gặp phải với nhau. Không phải là người bắt đầu các cuộc đàm thoại và đưa ra những lời chỉ trích. Bạn cần phải tạo ra một môi trường mà người khác cảm thấy thoải mái nói với bạn về vấn đề của họ.
7. Nói về vấn đề của nhau

Bạn chắc chắn sẽ gặp phải vấn đề trong mối quan hệ của bạn. Có lẽ đó là một vi phạm lòng tin hoặc ai đó bị tổn thương bởi một lời nói. Lý do cho sự tổn thương, cho dù cố ý hay không, bạn cần phải nói chuyện giữa hai người bạn với nhau và để mọi thứ khác sang một bên. Hãy đến để hiểu nhau và vá các lỗ hổng trong các mối quan hệ trước khi chúng trở nên quá lớn.         

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để yêu thương bạn bè và gia đình của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính