Blog của tôi!

Làm thế nào để yêu bản thân

ReadzoYêu chính mình. Trước khi yêu ai khác, bạn phải yêu chính mình. Điều này sẽ giúp bạn thấy rằng bạn có thể trải nghiệm tình yêu, gửi một thông điệp rằng bạn là n

Lyrics

Lyrics

02/03/2015

839 Đã xem

1. Yêu chính mình

Trước khi yêu ai khác, bạn phải yêu chính mình. Điều này sẽ giúp bạn thấy rằng bạn có thể trải nghiệm tình yêu, gửi một thông điệp rằng bạn là người đáng tin, tự tin, và đáng yêu. Yêu bản thân mình sẽ làm cho bạn yêu thương tốt hơn bởi vì bạn sẽ không bị cản trở bởi sự thiếu tự tin và khủng hoảng niềm tin.
Nếu bạn có vấn đề về yêu bản thân mình. Làm việc bằng sự tự tin của mình chấp nhận quá khứ của bạn và tiến lên phía trước. Bạn có thể cảm thấy rằng những điều bạn đã làm trong quá khứ làm cho bạn không chấp nhận được. Hãy nhận những điều đó xảy ra với bạn, tha thứ cho chính mình, và tiến lên phía trước.
 

2. Đếm phước lành của bạn

Khi mọi thứ trở nên khó khăn, hết tiền hoặc bị mất việc làm, các cách để vượt qua những thời điểm khó khăn là phải tập trung vào những điều tốt trong cuộc sống của bạn . Đừng lo lắng về tất cả những điều bạn không có, bởi vì bạn sẽ luôn luôn không có được rất nhiều điều. Đó là ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nhưng bạn có thể thưởng thức và tìm thấy tình yêu trong những điều mà bạn đã có ngay lúc này khi bạn đang có chúng. Đánh giá cao thời điểm này.

3. Đôi khi hãy ích kỷ

Nếu bạn liên tục tập trung cho các mối quan hệ của bạn và không tập trung vào nhu cầu của bạn, bạn sẽ thấy rằng bạn trở nên hụt hẫn. Để làm cho mình yêu thương tốt hơn, ích kỷ đôi lần và chắc chắn rằng bạn đang nhận được những gì bạn cần để có được hạnh phúc.
 

4. Làm cho bạn mãi mãi hạnh phúc về sau

Bạn cũng cần phải hiểu rằng không có kết thúc có hậu tự động. Bạn có thể tìm thấy tình yêu hạnh phúc, nhưng bạn sẽ luôn luôn đứng lên chống lại những thách thức với nhau, khi bạn và cuộc sống của bạn thay đổi. Nếu bạn muốn có kết thúc hạnh phúc, bạn phải làm cho mình hạnh phúc mỗi ngày bằng cách hỗ trợ lẫn nhau, làm việc cùng nhau, và làm những điều trong cuộc sống, những điều làm cho bạn hạnh phúc.
5. Thoát ra khỏi vai trò được xác định trước

Văn hóa của chúng ta là  vững tin rằng người đàn ông và phụ nữ phải hành động một cách nào đó hoặc làm những việc nhất định trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, điều này không thực sự diễn ra ra như vậy trong thực tế. Một số đàn ông sẽ làm việc nhà, săn sóc con cái và một số phụ nữ sẽ tự sửa chữa mọi thứ trong nhà. Chỉ cần làm những gì bạn làm tốt nhất và làm việc cùng nhau để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc!
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để yêu bản thân

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính