Cưới

Bí quyết trong tình yêu

ReadzoNhớ rằng không có sự thất bại trong tình yêu, bởi vì một khi bạn thấy rằng bạn yêu ai đó, thì bạn đã thành công trong tình yêu, ngay cả khi họ không quan tâm bạ

Lyrics

Lyrics

02/03/2015

782 Đã xem
Nhớ rằng không có sự thất bại trong tình yêu, bởi vì một khi bạn thấy rằng bạn yêu ai đó, thì bạn đã thành công trong tình yêu, ngay cả khi họ không quan tâm bạn.
Nó không làm cho bạn trở một người xấu để cầu xin tình yêu của người khác, ngay cả khi họ không yêu bạn. Tuy nhiên, để thực sự yêu một ai đó, bạn phải cho họ được tự do.

Có rất nhiều các mối quan hệ liên quan đến tình yêu. Ví dụ: một mối quan hệ mẹ-con trai là khác so với các mối quan hệ với một người bạn tốt nhất, và cả với một mối quan hệ lãng mạn. Nhưng trong tất cả các mối quan hệ, chúng ta đều muốn điều tốt nhất cho người mình yêu thương. Mối quan hệ có thể phát triển và biến hóa nhưng tình yêu tự nó là bền vững và liên tục. Nó không thay đổi.
Người ta trở nên xinh đẹp vì bạn yêu họ.

Đừng bao giờ tìm cách ép buộc tình yêu. Bạn có thể thử nhưng bạn sẽ tìm thấy sự sợ hãi, bất an. Tình yêu sẽ đến nếu bạn sẵn sàng để chia sẻ tình yêu, để cho nó tự do.

Yêu không phải là luôn luôn dễ dàng.

Các ý tưởng về tình yêu lãng mạn thường được thúc đẩy bởi những tưởng tượng nhiều về tình yêu lãng mạn như trong phim ảnh và tiểu thuyết lãng mạn là không thực tế và gây cho con người đễ cảm thấy hụt hẫn.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết trong tình yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính