Làm cha mẹ

Những điều cần làm với con trai của bạn

ReadzoBạn không cần phải mua con trai bạn trò PlayStation mới nhất hoặc một chiếc xe mới hoàn toàn tự động...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

02/03/2015

348 Đã xem

Bạn không cần phải mua con trai trò PlayStation mới nhất hoặc một chiếc xe mới hoàn toàn tự động; tất cả những gì bé cần là bạn và thời gian của bạn. Vì bạn là tài sản lớn nhất, sức mạnh lớn nhất nên con trai bạn sẽ cần bạn luôn luôn và mãi mãi! Tuy nhiên, điều quan trọng là cha mẹ cần dành nhiều thời gian cùng nhau làm những điều thú vị. 

1. Chơi với con:

Chơi bắt, bóng chày hay tất cả các loại trò chơi video và bất kì trò nào con bạn thích. Bất cứ điều gì mà con thích, tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó và làm tốt nó. Con bạn sẽ yêu bạn mãi mãi vì điều này.

2. Dẫn con đi mọi nơi:

Tới sân golf thu nhỏ hay chơi bowling hoặc thậm chí đến sở thú. Hãy làm những gì anh thích! Lập kế hoạch một ngày vui vẻ mỗi cuối tuần khác và làm cho một bộ nhớ với anh rằng anh sẽ không bao giờ quên. Có thức ăn yêu thích của bạn, đi đến những nơi yêu thích của bạn và làm tất cả mọi thứ mà cả hai bạn yêu.


 

3. Cho con tham gia vào công việc nhà

Hãy để con bạn tham gia vào công việc nhà.  Yêu cầu con giúp đỡ trong nhà bếp mỗi giờ hay cùng con đi chợ. Đó là dịp bạn để làm những điều như vậy vui vẻ cho anh ta. Một khi con bạn hăng hái tham gia nó trở thành niềm vui thật sự.

 

4. Hãy là bạn thân với con

Đừng la khi con bạn làm phiền bạn.Hãy lắng nghe! Chỉ cần có mặt để lắng nghe như một người thân. Điều này sẽ biến thành niềm vui cho anh ta và bạn sẽ nhận được tất cả những bí mật!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điều cần làm với con trai của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính