Cưới

Năm dấu hiệu hôn nhân rạn vỡ

ReadzoHọ nói rằng cuộc hôn nhân được thực hiện ở trên trời. Vâng, đó là gây tranh cãi! Nhưng thậm chí nếu chúng ta tin rằng, việc duy trì những cuộc...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

02/03/2015

1959 Đã xem

 

Ai mà chẳng muốn cuộc hôn nhân của mình luôn hạnh phúc. Thế nhưng, đâu phải muốn là được, để phòng tránh hôn nhân tan vỡ, bạn hãy đọc những dấu hiệu dưới đây:

 

1. Ngoại tình

Chồng bạn, hoặc bạn đã bắt đầu lừa dối nhau. Nếu bạn hoặc chồng của bạn là tìm kiếm người phụ nữ, người đàn ông khác thì đó là tín hiệu lớn nhất và rõ ràng nhất rằng hôn nhân sắp tan vỡ.

 

2. Quá nhiều khác biệt

Trong khi có một sự khác biệt trong ý kiến ​​là chuyện bình thường trong hầu hết các mối quan hệ, có quá nhiều người trong số họ có thể mang lại một số rắc rối nghiêm trọng, đặc biệt là khi bạn đẵn sàng để chấp nhận quan điểm của người khác ngay cả khi lợi ích của bạn bị xâm phạm. Điều này có thể có nghĩa là quá nhiều tranh cãi, cuối cùng giết chết tình yêu và sự hòa hợp trong hôn nhân.

3. Nỗ lực trong tuyệt vọng

Bạn thường kết thúc cuộc cãi vã mà chẳng hề có sự thỏa hiệp. Hoặc chồng bạn không đồng ý về với bạn về vấn đề con cái và gia đình. Không ai nhường nhịn ai cả, ai cũng muốn mình thắng. Sự không thỏa hiệp có thể dẫn đến tranh cãi thường xuyên, và cũng giết chết sự tự do cá nhân và hạnh phúc của người làm hy sinh nhiều hơn.

 

4. Không tâm sự với nhau

Khi bạn ngừng chia sẻ những điều quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn với chồng, hoặc khi bạn cảm thấy khó nói bất cứ điều gì liên quan đến cuộc sống của bạn với chồng của bạn, thì đó là một dấu hiệu rõ ràng của một cuộc hôn nhân không lành mạnh. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là bạn không còn dành sự quan tâm lẫn nhau và hầu như không bận tâm về công việc hàng ngày của nhau hoặc ý kiến, suy nghĩ và cảm xúc.

 

5. Những điểm giống nhau không lành mạnh

Bạn không quan tâm về thu nhập thường xuyên và anh cũng không. Một ngày nọ, cả hai bạn sẽ thấy mình thất bại và sẽ đến mặt đối mặt với thời kỳ khó khăn và đau khổ. Và đó là khi không ai trong số các bạn sẽ có một đầu mối để phân loại ra tình hình và sẽ chỉ kết thúc đổ lỗi cho nhau. Hôn nhân lành mạnh là những nơi mà các đối tác biết làm thế nào để kiểm soát những điểm yếu của nhau và họ có thể làm việc như một đội và chịu trách nhiệm về cuộc sống của họ với nhau. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Năm dấu hiệu hôn nhân rạn vỡ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính