Kỹ năng sống

5 CÁCH ĐỂ NÓI LỜI CẢM ƠN

Readzocách để nói lời cảm ơn

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

02/03/2015

6199 Đã xem

5 CÁCH ĐỂ NÓI LỜI CẢM ƠN


"Im lặng không phải là cách để nói lời cảm ơn cho bất kì ai" 
Từ nhỏ chúng ta được dạy để tỏ lòng biết ơn  và tầm quan trọng của việc nói cảm ơn . Nói cảm ơn là điều cần thiết. Nó không chỉ là một cách để đánh giá đúng về nhân cách của một con người  và làm cho cô ấy / anh ấy cảm thấy hạnh phúc mà nó còn giúp mở rộng tấm lòng. Hai chữ đơn giản ấy có thể giúp tạo nên một mối quan hệ ngọt ngào. Cho dù bạn muốn nói "cảm ơn" cho bạn bè của bạn, người bạn đời , sếp, đồng nghiệp, hàng xóm hay một cơ sở, nhưng lại không có cách nào cụ thể để bày tỏ lòng biết ơn của bạn. Và ở đây chúng tôi đã liệt kê năm cách tốt nhất để nói "cảm ơn".
1. Hãy nói cảm ơn với một nụ cười
Không có cách nào có thể thay thế cách này để bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với người khác hơn là với một nụ cười. Nụ cười làm tăng giá trị của tất cả mọi thứ đi kèm với nó. Đó là cách ngọt ngào nhất để thể hiện sự tinh tế và tình cảm chân thành nhất của bạn. Đây là cách tốt nhất để nói lời cảm ơn của bạn dành cho bất kì ai , thậm chí là một người xa lạ.


2. Viết một lời "cảm ơn"
Một cách dễ dàng nhưng hiệu quả để nói lời cảm ơn đến các đồng nghiệp của bạn, chồng, bạn trai, anh em, chị em, cha, ông chủ hoặc người thân là viết một lời cảm ơn nhỏ và giữ lại như một bất ngờ hoặc trong  ngăn kéo , hoặc những thứ họ thường xuyên sử dụng như máy tính, tủ, vv Điều này sẽ châm ngòi lên nụ cười bất ngờ trên khuôn mặt của họ.


3. Nói lời cảm ơn với những bông với hoa
Một cách ngọt ngào nhưng đáng ngạc nhiên là hãy nói "cảm ơn" với hoa. Trong trường hợp một thành viên trong gia đình như chồng em, mẹ, cha, bạn hãy giữ hoa yêu thích của họ nơi nào đó như trên bàn học của họ. Những bông hoa sẽ truyền đạt lời "cảm ơn" của bạn như một tin nhắn thông qua hương thơm và vẻ đẹp của chúng. Bạn cũng có thể gửi hoa cho những người ở xa bạn.

4. Nói lời cảm ơn với một món quà nhỏ
Khi bạn muốn bày tỏ lòng biết ơn với người cao niên, sếp, đồng nghiệp của bạn hoặc bất cứ ai khác, bạn có thể làm điều đó với một món quà nhỏ như một cây bút đẹp thông minh với nam giới, hay một chiếc khăn đẹp hay điều gì đó theo ý thích của họ đối với phụ nữ. Viết lên một thẻ cũng là một lựa chọn tốt.


5.Nói lời "cảm ơn" với một tách cà phê
Một cách đáng yêu và hiệu quả là phải nói lời cảm ơn với một ly cà phê mới pha.
Nói cảm ơn bạn không bị ràng buộc với bất kỳ nghi lễ đặc biệt nào. Đó những gì là thực sự cần thiết là phải nói với trái tim của bạn.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/5-ways-to-say-thank-you/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 CÁCH ĐỂ NÓI LỜI CẢM ƠN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính