Cưới

Sáu lời khuyên khi nói về tiền bạc với chồng của bạn

ReadzoSự bất ổn tài chính là một trong những lý do tại sao hầu hết các cuộc hôn nhân tan vỡ...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

02/03/2015

790 Đã xem

Sự bất ổn tài chính là một trong những lý do tại sao hầu hết các cuộc hôn nhân tan vỡ. Khi không có sự minh bạch trong hôn nhân, nó ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Những điều liên quan đến tiền bạc và tài chính phải là một chủ đề để nói chuyện trên giữa bạn và chồng bạn. Dưới đây là một số mẹo để làm như vậy. Đọc để biết thêm chi tiết.

1. Dành thời gian nói về tiền bạc

Hãy dành thời gian ra để nói về tiền bạc với anh ta. Đừng nói chỉ khi có một nhu cầu để nói chuyện. Ví dụ, không nói chuyện với chồng của bạn chỉ khi bạn cần phải trả một hóa đơn. Hãy hỏi chồng bạn về tất cả các khoản chi tiêu tài chính trong tháng. Ngoài ra, cung cấp để giải quyết xuống một số tuyên bố nếu có nhu cầu.

2. Lập danh sách

Cách tốt nhất để giao tiếp là bằng cách làm cho một danh sách của tất cả những điều quan trọng liên quan tới tài chính. Tạo một danh sách của tất cả các chi phí và tiết kiệm cho các tháng. Trong khi nói chuyện với chồng của bạn, bao gồm tất cả các điểm quan trọng trong danh sách. Lắng nghe những gì ông đã nói, sau đó bạn nói chuyện. Điều quan trọng là để giao tiếp một cách đúng đắn. Đừng cãi nếu nó là không hợp lý. Nói về tiền phải được thực hiện một cách đúng đắn.

3. Sự minh bạch

Hãy để các vấn đề tài chính của bạn như một cặp vợ chồng được minh bạch, nếu không nó sẽ có ảnh hưởng đến những khía cạnh khác của cuộc hôn nhân của bạn là tốt. Khi có sự minh bạch về tiền bạc, tất cả mọi thứ sẽ rơi vào vị trí. Ngoại tình tài chính là một kết quả không minh bạch trong mối quan hệ của bạn. Nói ra trên cơ sở thực sự với chồng của bạn.

4. Cùng chung ý kiến

Hãy nói rằng bạn cũng có chung ý kiến với chồng về tài chính. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn sau đó. Hãy cho anh ấy để làm cho một danh sách của tất cả những thứ cần phải đạt được. Phân bổ tài chính của bạn phụ thuộc vào danh sách này.

 

5. Lên kế hoạch tài chính ở nhà:

Một lần trong một tuần, sắp xếp một cuộc họp tài chính với chồng của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải làm bài tập ở nhà của bạn tốt. Biết về tất cả các vấn đề tài chính và cho vay.  Thực hiện một sự sắp xếp của tất cả các chi phí mà có thể phù hợp với ngân sách tài chính của nhà bạn. Khi bạn đang mở về tất cả mọi thứ, sẽ không có bất kỳ vấn đề liên quan đến thảo luận về tiền bạc với chồng của bạn.

6. Đừng cảm thấy sợ hãi

Đó là quyền của bạn để nói chuyện về tài chính với chồng của bạn. Đừng cảm thấy e ngại về vấn đề này. Bạn càng giao tiếp với anh ta, tốt hơn nó sẽ được cho ngân sách của bạn. Đừng giấu bất cứ điều gì, bởi vì tiền bạc không nên xen vào giữa mối quan hệ đẹp.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sáu lời khuyên khi nói về tiền bạc với chồng của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính