Cưới

Bí quyết tổ chức đám cưới với ngân sách hạn chế

ReadzoNgày cưới có lẽ là dịp quan trọng nhất trong cuộc đời một người đàn ông và phụ nữ...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

02/03/2015

461 Đã xem

Ngày cưới có lẽ là dịp quan trọng nhất trong cuộc đời một người đàn ông và phụ nữ. Một đám cưới hoành tráng, lộng lẫy, xa hoa ai cũng muốn. Bạn lại eo hẹp về tiền bạc nhưng muốn làm cho ngày cưới của bạn đẹp , hãy xem xét những lời khuyên sau đây.

1. Đánh giá tình hình tài chính của bạn

Đầu tiên và trước hết, ngồi với chồng chưa cưới của bạn và hiểu tài chính của bạn trước khi bạn đặt trên con đường lập kế hoạch cho các hạng mục khác nhau và các dịp. Luôn luôn dành một khoản nhỏ cho trường hợp khẩn cấp. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp các quá trình của bạn và ngăn cản bạn đi xuống nước bất cứ khi nào có một sự cám dỗ.

2. Ưu tiên chi tiêu

Tạo một danh sách những việc cần làm và những điều mà từ đó bạn có thể ưu tiên vào những thứ quan trọng và những người khác có thể chờ đợi. Bạn có thể muốn phân bổ ngân sách lớn hơn cho trang phục của bạn hay một nhiếp ảnh gia và có thể không muốn làm việc cùng với các địa điểm hoặc thậm chí ngược lại. Vì vậy, bất cứ điều gì là ưu tiên của bạn, kế hoạch trước.

3. Mời ít khách:

Điều thứ hai để xem xét là danh sách khách mời của bạn, giữ danh sách khách mời ngắn. Nhiều khách mời nghĩa là địa điểm tổ chức đám cưới phải lớn, thức ăn phải nhiều, chi tiêu sẽ nhiều hơn. Vì vậy, chỉ mời những người bạn thân và gia đình.

4. Tổ chức đám cưới vào mùa thu, mùa đông:

 Tổ chức đám cưới vào mùa thu, mùa đông: giúp bạn có được một thỏa thuận tốt hơn khi nói đến đặt một địa điểm hoặc nhu cầu khác như hoa, bánh, thực phẩm và các công trình. Đám cưới trong mùa thu hay mùa đông tương đối rẻ hơn so với mùa xuân hoặc mùa hè. Ngoài ra, kế hoạch đó vào một ngày làm việc sẽ một lần nữa cắt giảm chi phí của bạn. Các khoản chi phí được lưu có thể được dẫn đến một cái gì đó mà bạn đã được vô vàn cho lâu dài.

5. Tự làm đừng thuê quá nhiều:

 Tạo thiệp mời của riêng bạn, lời mời của riêng bạn, bằng cách viết chúng ra hoặc sử dụng phần mềm miễn phí có thể làm việc cho bạn. Nếu bạn có một người nào đó giữa những người bạn thân của bạn có kỹ năng tại trang trí hoa, nướng bánh ngọt kỳ lạ, có được sự giúp đỡ của họ và bạn có thể có thể bao ra tiền ít hơn bạn sẽ nếu bạn thuê một chuyên nghiệp.

6. Tìm kiếm các gói tuần trăng mật giá rẻ:

Hãy thử điểm đến mà có thể cung cấp giảm giá. Giao dịch tốt là không quá khó để đi qua nếu bạn đặt trong một số nghiên cứu.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết tổ chức đám cưới với ngân sách hạn chế

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính