Blog của tôi!

Cuộc sống có nhiều lựa chọn, hãy chọn niềm vui

ReadzoCuốn sách này dành cho bạn. Khi bạn vui, niềm vui của bạn nhân lên nhiều lần. Khi bạn buồn, nỗi buồn của bạn sẽ chẳng ở lâu đâu.

Kim Oanh Tran

Kim Oanh Tran

13/10/2014

1689 Đã xem

Nếu bạn nhìn một quyển sách nào đó thì điều làm bạn ấn tượng nhất là phải có nhan đề ý nghĩa và bìa đẹp phải không? Đương nhiên là sẽ vậy. Thì cũng giống như quyển sách này vậy với bìa đẹp và nhan đề ý nghĩa đã thu hút những độc giả và trong đó tôi nữa, tôi đã "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" luôn. Tôi cảm thấy tuy truyện đã cũ rồi nhưng giá trị nhân văn và những bài học của nó thì không bao giờ cũ cả. "Cuộc Sống Có Nhiều Lựa Chọn Nên Hãy Chọn Niềm Vui"- một nhan đề như đã dạy cho tôi bài học quý giá đó chính là "mình chọn niềm vui, niềm vui sẽ chọn mình". Tôi đang gặp những mệt mỏi và xáo trộn trong cuộc sống nhưng khi đọc được tiêu đề quyển sách tôi chợt nhớ rằng mình đã quên mất mình có thể có quyền lựa chọn  trong cuộc sống này. 

Vì "Cuộc sống có nhiều lựa chọn nên hãy chọn niềm vui"

nên tôi sẽ cố, chọn niềm vui, cho cuốc sống của mình!

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cuộc sống có nhiều lựa chọn, hãy chọn niềm vui

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính