Tâm sự

Làm thế nào để yêu xa (P2): Cùng nhau làm việc

ReadzoBài viết cung cấp cho bạn những nguyên tắc để có một tình yêu đẹp dù 2 bạn ở rất xa nhau...

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

03/03/2015

873 Đã xem

1.Thách thức khoảng cách

Với những cặp đôi yêu xa, bên cạnh liên lạc điện thoại, làm những việc khác cùng nhau cũng là điều rất quan trọng. Trong 1 mối quan hệ xa về khoảng cách, tương tác qua điện thoại trong thời gian dài có thể trở nên buồn tẻ. Kết hợp các hình thức tương tác khác nhau là rất quan trọng. Bạn thử nghĩ mà xem, những người không yêu xa không dành phần lớn thời gian để nói chuyện mà là cùng nhau làm việc. Hãy cố gắng tái tạo điều đó bằng cách tìm ra những thứ 2 bạn có thể làm với nhau.

Cùng nhau làm việc

Cùng nhau làm việc

Nguồn : wikihow

2.Chia sẻ với nhau một điều gì đó

Chia sẻ với nhau một trang nhật kí trực truyến hoặc sổ lưu niệm. Điều này sẽ mang đến cho bạn một cách thức giao tiếp mới, đồng thời cũng mang lại cho bạn cảm giác được cùng nhau tạo nên thứ gì đó. Đó là trải nghiệm quan trọng mà các cặp đôi cần có.

Cùng chia sẻ lịch trực tuyến của bạn luôn. Nếu các bạn nhớ nhau, bạn sẽ có một nơi nào đó để nhìn xem lý do tại sao. Bạn cũng có thêm điều gì đó để nói, ví dụ: “Buổi hòa nhạc đêm qua thế nào?”.

Nguồn : wikihow

3.Tận dụng lợi ích của Internet

Làm một dự án online hoặc tham gia một cộng đồng trực truyến. Chỉnh sửa wiki hoặc chia sẻ tài liệu trực tuyến Google Doc. 2 bạn cũng có thể lựa chọn 1 game online để chơi cùng nhau, dù là MMORPG (game nhập vai trực tuyến dành cho nhiều người) hay là trò gì đó truyền thống, ví dụ chơi cờ hay Scrabber. Các bạn sẽ có thể trò chuyện trong khi chơi, và nó mang lại cảm giác tuyệt vời hơn là khi chơi 1 mình.

Cùng chơi game online

Cùng chơi game online

Nguồn : wikihow

4.Cùng làm 1 thứ tại 1 thời điểm

Điều này sẽ khiến khoảng cách giữa 2 bạn trở nên nhỏ hơn. Các bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn và liên kết cùng 1 thời điểm.

  • Nấu một bữa ăn hay một thực đơn giống nhau thường xuyên. Kể cả khi không cùng nấu, 2 bạn vẫn có thể cùng thưởng thức trái cây tươi theo mùa hay chọn chung một món snack.
  • Đọc cùng một cuốn sách hay bài báo. Các bạn cũng có thể lần lượt đọc to cho nhau nghe.
  • Xem 1 chương trình truyền hình hay 1 bộ phim cùng lúc. Gọi điện và chia sẻ phản ứng của mình.

Nguồn : wikihow

5.Cùng nhau học hỏi

Cùng nhau tham dự 1 lớp học trực tuyến. Cùng học 1 ngôn ngữ. Làm bất cứ dự án nào tương tự mang lại cảm giác đó cho cả 2 bạn. Cùng lựa chọn 1 kĩ năng sẽ mang lại cho các bạn cảm giác được chia sẻ lịch sử, các bạn sẽ có thứ gì đó thực sự trói chặt các bạn lại với nhau, đồng thời cũng để cho các bạn dành thời gian cho nhau và có thứ gì đó để nói cùng nhau.

Nguồn : wikihow

Dịch từ nguồn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để yêu xa (P2): Cùng nhau làm việc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính