Tâm sự

Làm thế nào để yêu xa (p3): Liên kết với nhau

ReadzoBài viết giúp các bạn duy trì và nuôi dưỡng tình yêu dù khoảng cách giữa 2 người có lớn đến thế nào đi chăng nữa...

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

03/03/2015

894 Đã xem

1.Gửi mail

Viết những lá thư tình, gửi những món quà nhỏ, những tấm thiệp, hoa tươi chẳng cần nhân dịp nào. Trong trường hợp này, số lượng hơn chất lượng. Bạn sẽ khám phá ra lợi ích hơn những cặp đôi có người yêu ở gần trong tầm tay – bạn không coi giao tiếp là hiển nhiên.

Nguồn : wikihow

2.Theo đuổi những sở thích chung, dù điều đó có nghĩa là theo đuổi chúng trong khi 2 người xa nhau

Nếu có một bộ phim 2 bạn cùng thích xem, hãy xem một mình, sau đó gọi cho người kia và chia sẻ về nó. Đọc một cuôn sách nhất định cùng một lúc, chia sẻ khi các bạn trò chuyện trên điện thoại. Đặt đồng hồ báo thức của hai bạn cùng thời điểm mỗi ngày, và đồng bộ chuông báo thức của bạn với người ấy. Hãy biến nó thành điểm khiến bạn nhớ đến người kia khi báo thức rung, và vui vẻ với ý nghĩ rằng anh ấy (cô ấy) cũng đang nghĩ về bạn. Hãy tìm ra những cách sáng tạo để liên kết với nhau.

Nguồn : wikihow

3.Tạo dựng những kết nối

Gặp gỡ bạn bè của người kia, online hay offline đều được. Nếu một trong hai bạn một ngày nào đó chuyển đến để sống cùng người kia, đó sẽ là người phải bỏ bạn bè lại sau lưng. Hãy bắt đầu ngay lập tức để người phải chuyển đi có thể bắt đầu những mối quan hệ xã hội và công việc. Trong khi đó, cả 2 bạn sẽ biết được những nhân vật xuất hiện trong các câu chuyện mà các bạn kể với nhau.

Nguồn : wikihow

4.Đi ngủ cùng nhau

Trong cuộc điện thoại trước khi đi ngủ, hãy nói cho người ấy biết bạn đang nằm mé giường bên nào. Rồi 2 bạn có thể nằm ở 2 phía đối diện, và giả vờ như là bạn đang nằm cùng người ấy. Cùng đi vào giấc ngủ trên skype và giữ gìn tình cảm trong mối quan hệ này. Khi bạn thức giấc vào mỗi sớm, điều đầu tiên bạn thấy chính là người kia.

 

Nguồn : wikihow

Dịch từ nguồn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để yêu xa (p3): Liên kết với nhau

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính