Công Nghệ

Làm thế nào để tắt hoàn toàn chiếc Ipad của bạn !!!

ReadzoMột cách ngắn gọn, khi bạn nhấn nút nguồn trên một chiếc iPad để màn hình của nó tắt, tin hay không tùy bạn, chiếc Ipad của bạn không hoàn toàn tắt.

1630 Đã xem
             Một cách ngắn gọn, khi bạn nhấn nút nguồn trên một chiếc iPad để màn hình của nó tắt,  tin hay không tùy bạn, chiếc Ipad của bạn không hoàn toàn tắt. Nó sẽ tiếp tục sử dụng điện với một tốc độ nhanh hơn so với khi nó tắt hoàn toàn. Khi đó, nó cũng sẽ tiếp tục chấp nhận các cảnh báo và bạn có thể bị đánh thức bởi một tiếng chuông vào giữa đêm nếu chiếc iPad được đặt gần nơi bạn ngủ! Dưới đây tôi sẽ chỉ ra cách làm thế nào để tắt iPad hoàn toàn khi bạn không sử dụng nó, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ pin.

1. ​Xác định vị trí nút nguồn của iPad.

           Đó là cùng một nút bạn ấn để chụp ảnh màn hình (với nút "Home") và cùng là một nút bạn sử dụng để tạm thời tắt iPad nhưng không tắt nguồn.

2. Ấn nút nguồn xuống và giữ.

           Tiếp tục nhấn giữ nút cho đến khi bạn nhìn thấy một thanh trượt màu đỏ xuất trên màn hình.

3. Gạt thanh trượt màu đỏ.

4. Đặt chiếc Ipad của bạn ra chỗ khác.

               Đây là thời điểm tốt để sạc pin khi mà Ipad đang tắt.

5. ​Khi bạn cần sử dụng iPad trở lại, bật nó lên.

              Bạn sẽ cần phải lặp lại quá trình giữ nút nguồn một vài giây. Một biểu tượng màu trắng của Apple sẽ xuất hiện và bạn sẽ cần phải chờ một vài giây trước khi chiếc iPad bật lên hoàn toàn.

6. Cố gắng nhớ để làm điều này sau khi sử dụng Ipad mỗi lần, đặc biệt là khi không sử dụng nó một khoảng thời gian dài, chẳng hạn như trong khi bạn ngủ

                 Để biết thêm chi tiết về việc bảo vệ pin của iPad, đọc Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ pin của iPad của bạn. (http://www.wikihow.com/Extend-the-Battery-Life-of-an-iPad)

Link nguồn bài viết:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để tắt hoàn toàn chiếc Ipad của bạn !!!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính