Cưới

Làm thế nào để tình yêu vững bền

ReadzoMột mối quan hệ mới thường phấn khởi, mãnh liệt, và vui vẻ, nhưng làm thế nào để bạn có được tình yêu vững bền? Mặc dù không dễ dàng để có tình yêu vững bền. Để

Lyrics

Lyrics

03/03/2015

511 Đã xem

Một mối quan hệ mới thường phấn khởi, mãnh liệt, và vui vẻ, nhưng làm thế nào để bạn có được tình yêu vững bền? Mặc dù không dễ dàng để có tình yêu vững bền. Để làm cho tình yêu vững bền thì:
1. Nhìn vào điều tốt đẹp của người bạn yêu thương

Nếu bạn muốn tình yêu vững bền, bạn nên tập trung vào những phẩm chất tốt nhất của người thân yêu - không phải phẩm chất tồi tệ nhất của họ. Bạn nên tập trung vào sự hài hước, trí thông minh, và nụ cười rạng rỡ của họ thay vì sự chậm trễ hoặc họ quá chú tâm vào điện thoại di động của họ.
Mỗi ngày, tìm kiếm điều tốt nhất của người mình yêu và nhắc nhở mình lý do tại sao bạn chọn người tuyệt vời này.

2. Vị tha đối với người thân yêu của bạn

Để có lòng vị tha đối với người thân yêu của bạn, bạn phải học cách để hiểu tại sao anh ta hoặc cô ta khó chịu và cảm thông với những nhu cầu của họ thay vì khó chịu khi họ không ở trong một tâm trạng tốt. Tìm kiếm cơ hội để thể hiện sự tử tế đối với người thân yêu của bạn và xem hiệu quả của nó đối với mối quan hệ của bạn.
Gây bất ngờ với người thân yêu của bạn với một cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt dù chỉ một lần trong ngày. Nó không phức tạp hoặc tốn tiền bạc, thời gian, bạn chỉ cần gửi một mẫu giấy hoặc lời góp ý nhỏ với họ sẽ có ý nghĩa hơn những món quà đắt tiền.
Khi người thân của bạn đã có một ngày tồi tệ hãy giúp họ loại bỏ phiền muộn bằng cách giúp họ làm việc nhà, cho dù đó là làm bữa ăn tối, giặt giũ, hoặc thậm chí massage cho họ.

3. Quan tâm những việc nhỏ

Để làm cho tình yêu vững bền, bạn không thể đánh giá thấp những việc nhỏ nhặt. Chúng là những khoảnh khắc hàng ngày thông qua những lời chúng ta nói với nhau. Chúng có thể là sự buồn đau, thất vọng hay niềm vui, tiếng cười, lướt qua tâm trí và trái tim của chúng ta chúng xây dựng hoặc phá vỡ các mối quan hệ quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta.

Thậm chí nếu bạn chỉ dành một vài phút cho người thân yêu của bạn vào buổi sáng thì cũng thật ý nghĩa.    

4. Dành cho người thân yêu của bạn tình cảm và sự quan tâm mà họ cần

Khi người thân yêu của bạn cần sự quan tâm, cố gắng quan tâm họ thay vì bỏ mặt họ, dù bạn bận thế nào. Những khoảnh khắc này sẽ không đến mãi, và nếu bạn muốn mối quan hệ của bạn phát triển bạn nên cho họ tình cảm mà họ mong đợi, bạn sẽ nhận được sự yêu thương của họ.
Hãy dành thời gian để lắng nghe họ để đáp ứng nhu cầu của của họ.
Bạn có thể không luôn luôn mang lại cho họ tình cảm và sự quan tâm mà họ cần, nhưng bạn có thể lập một kế hoạch để làm điều này thường xuyên.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để tình yêu vững bền

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính