Tâm sự

KÍ ỨC ÙA VỀ

ReadzoLại một buổi chiều nữa,cứ như là thói quen,tôi lại lạc bước trên con đường quen thuộc-nơi tôi và em lần đầu gặp nhau.

Đô Xuân Ha i

Đô Xuân Ha i

13/10/2014

313 Đã xem
Tag

Lại một buổi chiều nữa,cứ như là thói quen,tôi lại lạc bước trên con đường quen thuộc-nơi tôi và em lần đầu gặp nhau.Nhớ hôm đó,tôi gặp em với điệu bộ hớt ha hớt hải chạy va vào người tôi,rồi xin lỗi rối rít"Em xin lỗi anh,do em vội quá".Khoảnh khắc ấy tôi sẽ không bao giờ quên,cũng là khoảnh khắc em làm trái tim tôi rung động-một cô gái với mái tóc đen xõa ngang vai,đôi mắt đen tròn ẩn sau cặp kính.

Có lẽ do duyên phận nên ông trời cho tôi gặp em,yêu em.Những ngày tháng bên em làm tôi thấy cuộc sống đẹp hơn bao giờ hết.Nụ cười trìu mến,ánh mắt yêu thương mà em dành cho tôi là thứ vô giá không gì đánh đổi được.Thế nhưng,những ngày tháng đó đã không đi cùng tôi suốt cuộc đời.Ngày em nói lời chia tay tôi làm tôi sụp đổ hoàn toàn.Tôi hỏi em lí do nhưng em không nói rồi lặng lẽ bước khỏi cuộc đời tôi.Tôi biết có níu kéo em cũng vô nghĩa nên tôi đồng ý trong sự tuyệt vọnng.

Tôi đã quen có em bên cạnh,quen nụ cười của em,quen sự yêu thương em dành cho tôi.Khi không còn em bên cạnh tôi  như người lạc trong sa mạc một cách vô vọng.Tôi lao vào công việc,làm việc quên ăn quên ngủ chỉ mong hình bóng em cũng phai nhòa dần theo thời gian.Giờ đây khi về lại chốn xưa,tôi vẫn có một cảm giác lâng lâng,xao xuyến,một chút rung động xen lẫn sự hồi hộp.Chẳng hiểu sao.Không hiểu sao.Em à.Có lẽ là mối tình đầu nên sâu sắc vậy,cũng có thể tôi quá si tình.Không quan trọng,quan trọng là tình cảm của tôi và em là chân thật.

Hãy để quá khứ chỉ là những kí ức,kí ức của một thời gian tươi đẹp.Tương lai ở phía trước,cuộc đời  ở phái trước,hãy vững vàng bươc tiếp.Tôi sẽ làm được.Em cũng vậy em nhé.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết KÍ ỨC ÙA VỀ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính