Cưới

Làm thế nào để dành thời gian cho người thân yêu của bạn

ReadzoKhông quan trọng việc bạn và họ đã ở bên nhau bao lâu, bạn nên dành thời gian cho những khoảnh khắc lãng mạn ít nhất một lần một tuần. Như nói chuyện, thưởng th

Lyrics

Lyrics

04/03/2015

750 Đã xem

1. Hãy dành thời gian cho sự lãng mạn

Không quan trọng việc bạn và họ đã ở bên nhau bao lâu, bạn nên dành thời gian cho những khoảnh khắc lãng mạn ít nhất một lần một tuần. Như nói chuyện, thưởng thức một bữa ăn ngon, và xem một bộ phim hay cùng nhau. Bạn cũng có thể hoạch định những việc lãng mạn hơn, chẳng hạn như các chuyến đi chơi bãi biển, đi bộ, hoặc một đêm ngắm sao. Dù bạn làm gì, hãy chắc chắn rằng bạn có thể dành thời gian cho người thân yêu của bạn, khi tất cả các bạn muốn tận hưởng tình yêu của bạn và mối quan hệ của bạn.
Trong không khí lãng mạn, bạn nên dành thời gian để kết nối với họ. Nói chuyện về những giấc mơ của bạn, sợ hãi, và mục tiêu - không phải về những việc vặt ở nhà hoặc đón các con.
 

2. Hãy dành thời gian để khen một người thân yêu của bạn

Mặc dù bạn biết trong trái tim của bạn người thân của bạn có vị trí rất đặc biệt và họ có ý nghĩa thế nào với bạn, bạn vẫn nên để cho họ biết điều đó, và rằng bạn đánh giá cao tất cả những phẩm chất độc đáo của họ . Thực hiện việc khen ngợi họ mỗi ngày với những điều mới mẻ và đầy ý nghĩa.
Hãy để họ biết về tất cả những điều mà họ đã thực hiện để cải thiện cuộc sống của bạn. Nói những câu như: "Tôi không bao giờ làm điều này nếu không có em", hay "Tôi may mắn vì có bạn ở đây khi tôi gặp khó khăn" sẽ giúp họ biết làm thế nào là hữu ích và hỗ trợ bạn bằng khả năng của họ.
Hãy dành thời gian để cho họ biết về tất cả các khía cạnh mà bạn yêu thích ở tính cách của họ, cho dù đó là sự hài hước mà họ mang lại, hoặc khả năng thu hút khi họ gặp bạn.

3. Hãy dành thời gian để nói bạn yêu họ

Bạn nên nói những lời yêu thương mỗi ngày. Nói bạn yêu họ và nhìn vào mắt của họ, thể hiện sự quan tâm của bạn để họ thấy rằng bạn thực sự chân thành.

4. Dành thời gian để vui chơi với họ

Hãy dành thời gian để làm một cái gì đó thật sự vui vẻ với người bạn yêu thương, cho dù bạn  diễn hài, ngồi hàng giờ hồi kể lại chuyện xưa, hoặc đi đến một khu vui chơi, cười đùa cùng nhau. Đừng đánh giá thấp tác động tích cực của nụ cười, dành ra một chút thời gian để cười mỗi ngày.

5. Hãy dành thời gian để theo tìm kiếm những điều bổ ích mới với người bạn yêu thương

Nếu bạn muốn giữ cho mối quan hệ của bạn tốt đẹp, bạn nên dành thời gian để tìm kiếm những điều bổ ích mới với họ để không cảm thấy nhàm chán. Bạn có thể đăng ký một lớp tập thể dục hay khiêu vũ cùng nhau hoặc đi du lịch đến một nơi hoàn toàn mới với nhau. Phát triển một thói quen làm cho bạn hạnh phúc có thể giúp phát triển một mối quan hệ, dành thời gian cho sở thích mới và sở thích cũng không kém phần quan trọng để các mối quan hệ của bạn có thể phát triển.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để dành thời gian cho người thân yêu của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính