Cưới

Bí quyết mua quà cho chồng

ReadzoBạn muốn tặng quà cho chồng. Bạn tìm món quà mà anh mong đợi hoặc sẽ ngạc nhiên và giật mình...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

03/03/2015

531 Đã xem

Bạn muốn tặng chồng một món quà. Bạn đang suy nghĩ về món quà khiến anh ấy hài lòng hoặc ngạc nhiên, thú vị. Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây:

1. Trò chơi yêu thích:

Chồng bạn thích chơi game, vậy bạn hãy tìm cho anh ấy trò chơi yêu thích và cùng nhau chơi. Anh ấy chắc chắn sẽ thưởng thức các trò chơi một cách tuyệt vời. Anh ấy sẽ rất yêu bạn về điều đó.

2. Mời mẹ chồng đến nhà:

Đôi khi bạn cần mua cho anh một món quà để làm cho anh ta cảm thấy đặc biệt. Chỉ cần mời mẹ anh ấy đến nhà, nấu một bữa cơm ngon lành, cả nhà vừa ăn, trò chuyện vui vẻ, nhắc lại những kỉ niệm vui. Có thể có món quà nào tốt hơn cho anh ta hơn này.

3. Bộ dụng cụ sửa chữa:

Đó là một món quà tuyệt vời. Chồng bạn cảm thấy bạn tin tưởng anh ta có thể sửa chữa mọi vật dụng trong nhà nếu nó bị hư hỏng. Đừng quên lời khen ngợi dành cho tài năng của anh ấy.

4. Món quà đắt tiền:

Anh ấy yêu thích công nghệ, mê iphone, ipad. Bạn biết điều đó nhưng cảm thấy quá đắt tiền. Nhưng bạn hãy dùng tiền tiết kiệm của mình mua tặng anh ấy. Có thể quở trách bạn vì tốn tiền tiết kiệm, nhưng anh sẽ trân trọng những món quà . Nó không chỉ là về tiền bạc, mà còn là tình cảm, tấm lòng của bạn dành cho chồng của mình,

 

5. Hãy sáng tạo

Hãy sáng tạo và cá nhân hóa quà tặng của bạn. Bạn đừng để anh ta đoán được bạn sẽ tặng gì cho mình. Vì vậy, không được lặp đi lặp lại. Quà tặng anh một cái gì đó độc đáo và sáng tạo. Bạn có thể làm điều đó cho mình hoặc thay đổi cách thức các món quà được gửi đến anh. Bất ngờ và thay đổi là điều tốt đẹp khi bạn tặng một người bạn sống với.

Bạn không cần phải hạn chế những món quà của bạn trong những dịp đặc biệt. Quà tặng anh bất cứ lúc nào bạn muốn. Nó có thể đơn giản như một lời cảm ơn, một bông hoa hay phô trương như một chiếc xe hơi, chỉ cần đảm bảo nó là từ trái tim của bạn. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết mua quà cho chồng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính