Cưới

Bí quyết tuyệt vời chọn áo cưới

ReadzoCô gái cũng muốn mình đẹp lộng lẫy với bộ áo cưới tuyệt vời trong ngày cưới nhưng chọn trang phục phù hợp có thể cực kỳ khó khăn. Hãy tham khảo bí quyết...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

03/03/2015

359 Đã xem

Cô gái cũng muốn mình đẹp lộng lẫy với bộ áo cưới tuyệt vời trong ngày cưới nhưng chọn trang phục phù hợp có thể cực kỳ khó khăn. Hãy tham khảo bí quyết dưới đây để chọn trang phục hoàn hảo:

1. Ngân sách của bạn

Nó là rất quan trọng để biết ngân sách của bạn trước khi bạn đi mua sắm áo cưới. Bạn sẽ bị cám dỗ khi nhìn thấy những bộ áo cưới tuyệt đẹp mà giá thì trên trời vì thế hãy lựa chọn bộ trang phục phù hợp với khả năng của bạn. Vẫn có những bộ vừa túi tiền mà cực đẹp.

2. Hợp với thân hình của bạn

Vì vóc dáng, màu da khác nhau nên mỗi cô dâu cần tìm hiểu kỹ cách chọn váy cưới nhằm khắc phục tối đa khuyết điểm cơ thể, khoe khéo nét đẹp ngoại hình để thật rạng rỡ và xinh đẹp trong ngày thành hôn. Khi chọn áo cưới, cần biết mỗi kiểu thiết kế sẽ phù hợp với từng dáng người khác nhau, cũng như màu sắc áo cưới còn tùy thuộc vào màu da của bạn.

3. Địa điểm tổ chức đám cưới

Địa điểm tổ chức đám cưới cũng ảnh hưởng nhiều đến việc  bạn chọn trang phục. Ví dụ, một chiếc váy phồng dài sẽ không thành vấn đề nếu bạn tổ chức đám cưới bãi biển. Mặc một chiếc váy cực đoan có thể không phù hợp với một đám cưới nhà thờ.

 

4. Lựa chọn người cùng đi

Khi đi sắm trang phục cưới, bạn nên rủ thêm bạn bè hoặc người trong gia đình đi cùng bạn. Họ sẽ cho bạn những ý kiến quí báu khi lựa chọn áo cưới. Tuy nhiên, không nên đi với người hoài nghi, thiếu kiên nhẫn, không có khiếu thẩm mỹ. Một người có khiếu thẩm mỹ, biết nhìn nhận cái đẹp sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

5. Biết chọn sự giảm giá

Không nên lãng phí quá nhiều tiền để tìm được những bộ váy hoàn hảo. Bên cạnh đó, các cô dâu có thể tìm hiểu các thông tin trên trang web thiết kế và đăng ký vào các đợt giảm giá sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều tiền cho đám cưới.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết tuyệt vời chọn áo cưới

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính