Thủ thuật

Sử dụng đài phun Sô cô la như thế nào?

ReadzoBài viết nói về cách sử dụng đài phun Sô cô la như thế nào? Trong bài viết đã đưa ra các bước để có được một đài phun sô cô la như ý và hiệu quả.

Vũ Thị Thu Trang

Vũ Thị Thu Trang

04/03/2015

575 Đã xem
Tag

Những cái đài phun Sô cô la có thể là một phần đóng góp tuyệt vời cho bất kỳ bữa tiệc nào. Nó mang đến cơ hội để phục vụ cho một diện rộng của sự lựa chọn những món tráng miệng, đáp ứng những khẩu vị khác nhau. Học cách để sử dụng một đài phun nước  Sô cô la như thế nào sẽ đảm bảo rằng bạn sử dụng nó để phát huy tiềm năng tối đa của nó và không có sự thất vọng. Ghi nhận một vài bước hữu ích để bạn xây dựng đài phun nước Sô cô la của chính bạn. Các bước như sau:

Bước 1: Lắp ráp các đài phun nước Sô cô la theo các hướng dẫn trong sách hướng dẫn.

 

Use a Chocolate Fountain Step 1.jpg

Bạn nên rửa tất cả các mảnh đầu tiên trước khi đưa chúng lại với nhau. Đài phun Sô - cô - la càng lớn, bạn sẽ càng có được nhiều đĩa. Trước khi đổ Sô cô la lỏng trong bát chính của đài phun, cho máy chạy thử khi không có Sô - cô - la để tránh lắp ráp lại với Sô  cô la trên tất cả các miếng.

Bước 2: Đun chảy Sô cô la trong là vi sóng hoặc trên bếp tùy thuộc vào các hướng dẫn.

Use a Chocolate Fountain Step 2.jpg

Bạn sẽ cần một Sô cô la đặc biệt khi sử dụng vòi phun nước Sô cô la, Sô cô la này chứa tới 20% nhiều hơn bơ ca cao, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang chuẩn bị. Thực hiện theo các hướng dẫn khi chuẩn bị Sô cô la để bạn không làm nó quá chín hoặc cháy. Khi Sô cô la đã sẵn sàng, đổ nó vào cột trung tâm. Một lần nữa hãy làm theo các hướng dẫn trong cuốn hướng dẫn cho đúng số lượng và độ dẫn.

Bước 3: Tới đài phun và xoay trên đài phun Sô cô la của bạn.

Use a Chocolate Fountain Step 3.jpg

Sô cô la sau đó sẽ đi lên cột trung tâm và chạy xuống hai bên vào các cơ sở của đài phun, nơi nó sẽ được kéo lên đài trung tâm một lần nữa và tiếp tục trên con đường này.

Bước 4: Chuẩn bị đệm đài phun Sô cô la.

Use a Chocolate Fountain Step 4.jpg

Ý tưởng bao gồm bánh Puond, Meringue, mơ khô, những miếng chuối và quả dâu tây. Lau khô những quả trái cây đã được rửa của bạn. để Sô cô la dính vào chúng. Hãy chắc chắc rằng bạn cắt những miếng đệm thành miếng vừa ăn chúng có thể được xiên thành từng miếng.

Bước 5: Có xiên, đĩa và khăn ăn gần đó cho khách của bạn để phục vụ cho chính họ.

Use a Chocolate Fountain Step 5.jpg

Bạn cần phải có đủ xiên và phục vụ đồ dùng cho mỗi người khách của bạn để họ không phải chia sẻ. Những người khách có thể lựa chonjchoox của những miếng đệm vào đĩa của họ, và sau đó xiên thành từng mảnh và giữ nó theo các Sô cô la chạy trước khi ăn. Lưu ý rằng nó sẽ chảy ở nhiều vị trí xung quanh đài phun bởi vì Sô cô la sẽ chảy nhỏ giọt để cho những người khách tự phục vụ cho chính họ.

Bước 6: Bắt đầu dìm những miếng đệm. Thưởng thức !!

Use a Chocolate Fountain Step 6.jpg

Bước 7: Làm sạch đài phun Sô cô la trong máy rửa chén hoặc với chất tẩy rửa và một miếng bọt biển mềm mại.

Use a Chocolate Fountain Step 7.jpg

Kiểm tra chủ sở hữu nhãn hiệu của bạn là tốt nhất để rửa đài phun Sô cô la của bạn.

Thêm thông tin mua sản phẩm: Trước đây, do Việt Nam chưa sử dụng phổ biến loại hình này, mà chủ yếu là nước ngoài và một số người Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiều người Việt Nam có nhu cầu sử dụng đài phun Sô cô la để phục vụ cho gia đình hoặc hội nghị, liên hoan. Bởi, đài phun rất dễ sử dụng mà giá thành cũng phải chăng, mang lại nhiều lợi ích. Theo cá nhân tôi được biết thì trên thị trường hiện nay mọi người sử dụng khá phổ biến và tin cậy đối với đài phun Sô cô la OMI C1. Nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo trên các trang web tìm kiếm về đài phun Sô cô la OMI C1 tại các web giao hàng online như: lazada.vn, vatgia.com,... Với Những bữa tiệc gia đình, bạn bè, người thân hay công ty,... sẽ thật tuyệt vời nếu có thêm một đài phun Sô cô la. Vây, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau sắm cho mình, gia đình, công ty,... một chiếc thôi!

 

Nguồn: How to use a chocolate fountain

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sử dụng đài phun Sô cô la như thế nào?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính