Làm Đẹp

Mẹo giảm cân trước ngày cưới

ReadzoĐám cưới là điều tuyệt vời đối với phụ nữ. Đó là ngày họ muốn mọi thứ thật hoàn hảo...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

03/03/2015

364 Đã xem

Đám cưới là điều tuyệt vời của bất kì người phụ nữ nào. Đó là ngày họ muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo từ trang phục đến hình thể. Nếu bạn muốn giảm cân thì làm theo những 8 cách để giảm cân trước đám cưới của bạn:

1. Đừng ăn lúc nửa đêm:

Khi bạn đang yêu, bạn thích thì thầm những điều ngọt ngào với tình yêu cho đến nửa đêm. Khi bạn đang nói chuyện với anh qua điện thoại hoặc chat với anh qua internet, đừng ăn bất cứ thứ gì. Nếu từ bỏ thói quen này, chắc chắn bạn sẽ giảm cân.

2. Tính toán lượng calo trước khi bạn tiêu thụ:

Nó không có nghĩa là bạn cần phải ngồi xuống với một cây bút và giấy để tính toán. Bạn cần làm là nhận thức về những gì bạn đang ăn. Bắt đầu đọc nhãn để biết về lượng calo và chất béo có trong các loại thực phẩm khác nhau. Nhận được một ý tưởng gần đúng của số lượng calo bạn sẽ tiêu thụ khi bạn quyết định thâm nhập vào món tráng miệng yêu thích của bạn. Nó sẽ giúp giảm sự thèm ăn của bạn!

3. Hạn chế ăn uống, tham gia nhảy múa

Thời gian trước khi đám cưới, chắc chắn sẽ tổ chức tiệc tùng. Tuy nhiên, bạn nên tham gia vào bữa tiệc bằng cách nhảy múa hơn là bằng cách ăn uống. Điều đó giúp bạn tiêu bớt nhiều calo thay vì nuốt những thức ăn béo ngậy rồi chẳng mặc vừa áo cưới.

4. Tham gia một số lớp học khiêu vũ

Khiêu vũ là một cách rất tốt để vừa tập thể dục vừa thưởng thức một số âm nhạc. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ giúp bạn trở thành một vũ công giỏi, do đó bạn có thể trình diễn vài điệu nhảy trước mọi người trong đám cưới của bạn. Rủ vị hôn phu của bạn cùng tham gia chắc chắn hai người sẽ có khoảng thời gian vui vẻ.

5. Tránh căng thẳng và ăn uống quá mức

Trạng thái căng thẳng thường xảy ra khi chuẩn bị trước đám cưới và lễ kỷ niệm. Cố gắng đừng để quá choáng ngợp. Quá nhiều căng thẳng và lo lắng thái quá sẽ dẫn đến việc ăn uống không kiểm soát. Bạn không muốn bị mắc kẹt trong vòng tròn luẩn quẩn thì tập trung vào việc giảm cân và tránh tất cả tình cảm và tâm trạng thất thường.

6. Tìm một huấn luyện viên thể chất chuyên nghiệp

Hãy tham gia một phòng tập thể dục. Tìm kiếm sự giúp đỡ một cách chuyên nghiệp. Họ sẽ mang lại cho bạn một bài tập thể dục đặc biệt. Điều đó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn nhanh hơn.

7. Thay thế thức ăn béo chiên với súp và salad

Làm món súp và salad trong bữa ăn của bạn. Nhưng chắc chắn rằng bạn đang ăn súp một cách đúng đắn. Tránh kem, sốt mayonnaise, salad và thích. Dừng ăn thức ăn béo chiên.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mẹo giảm cân trước ngày cưới

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính