Sức khỏe & Làm đẹp

7 LOẠI TINH DẦU THIÊN NHIÊN TỐT CHO DA KHÔ

Readzodầu thiên nhiên tốt cho da khô

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

03/03/2015

2185 Đã xem

7 LOẠI TINH DẦU THIÊN NHIÊN TỐT CHO DA KHÔ


Với những người có làn da khô, điều quan trọng là phải hiểu rằng làn da như vậy đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên với các loại dầu tự nhiên. Các loại dầu sau đây có thể thoải mái sử dụng để dưỡng ẩm cho làn da khô.
1. Dầu Olive
Dầu ô liu là một trong những loại dầu tốt nhất để làm đẹp cho da. Thành phần của nó và các vitamin thiết yếu giúp phục hồi độ ẩm cho da và làm cho da trông mềm mại và dẻo dai.


2.Tinh dầu nho
Dầu hạt nho có khả năng dưỡng ẩm cho da khô, nhờ vào thành phần hữu ích của nó và hàm lượng axit béo. Nó có các chất dinh dưỡng cần thiết mà còn có thể giúp đỡ để chữa những vết sẹo, trong khi hàm lượng axit linoleic  có nhiệm vụ dưỡng ẩm rất tốt


3.Tinh dầu trà xanh
Cảm thấy thực sự mệt mỏi trong một ngày nắng ? Đơn giản chỉ cần thoa lên da của bạn các lớp dầu trà xanh để làm giảm cháy nắng và các vấn đề về da khác rất hiệu quả.


4. Dầu hướng dương
Do vitamin nội dung của dầu E, dầu hướng dương có khả năng hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên. Nó cũng có lợi ích khác và và là một lá chắn để phòng ngừa bệnh ung thư da.

5.Dầu hạnh nhân
Dầu hạnh nhân là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho làn da khô. Ngoài việc bổ sung độ ẩm cho da, nó được biết đến là tốt cho các vấn đề da khô khác.


6. Dầu dừa
Bạn có biết rằng dầu dừa không chỉ tốt cho mái tóc của bạn? Sử dụng dầu dừa tự nhiên trên da đóng vai trò như một lá chắn hữu cơ và làm sạch , giữ ẩm da hiệu quả.


7. Tinh dầu cúc La Mã
Dầu cúc La Mã hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên vì nó giàu vitamin quan trọng. Nó cũng được cho là hữu ích trong việc điều trị các rối loạn về da .

Nguồn:http://www.magforwomen.com/7-best-oils-for-dry-skin/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 LOẠI TINH DẦU THIÊN NHIÊN TỐT CHO DA KHÔ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính