Làm Cha Mẹ

Làm thế nào để cho con trai hay con gái của mình học khiêu vũ

ReadzoCon bạn đang cầu xin bạn cho đi học khiêu vũ, bạn sẽ làm gì?

Mr.Thoong

Mr.Thoong

03/03/2015

640 Đã xem

Con bạn đang cầu xin bạn cho đi học khiêu vũ, bạn sẽ làm gì? Rất có thể là bạn không bao giờ có ý nghĩ về các lớp học khiêu vũ. Học phí là bao nhiêu? Con bạn sẽ có thể theo kịp với nó không? Khi nào sẽ hoàn thành? Làm thế nào để bạn biết chúng sẽ không bỏ học như con búp bê barbie cũ của chúng?

 

1. Tìm hiểu. Làm thế nào để bạn làm điều này? Hãy hỏi con bạn! Hãy chắc chắn rằng đây là một điều mà họ muốn, và sẽ theo đuổi nó. Hãy hỏi cô ấy / cậu ấy những thể loại nhảy họ muốn học, và mức độ học. Những điều này rất Quan Trọng trong việc lựa chọn đúng công ty, các lớp dành cho vũ công nhỏ của bạn.

2. Tra Google. Tìm các công ty khiêu vũ trong khu vực của bạn. Hãy gọi cho họ, yêu cầu hướng dẫn hoặc in ra văn bản. Tìm kiếm thông tin một số công ty trước khi đưa ra quyết định của bạn. Hãy xem xét những thứ như, họ có thể đưa nó đi bao xa và thường xuyên không.

3. Xem lại những gì bạn đã tìm. Bạn có thích các công ty này không? Công ty mà bạn thích nhất? Con của bạn thích công ty nào? Công ty đó chuyên nghiệp hay nhỏ? Hãy nhớ những gì con bạn nói với bạn rằng chúng muốn và xem nếu các công ty này có những bài học thích hợp với chúng.

4. Và cuối cùng, đăng ký tên chúng!

 

 

Link gốc: How to Put Your Son or Daughter in Dance Classes

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để cho con trai hay con gái của mình học khiêu vũ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính