Làm đẹp

Những lợi ích làm đẹp của túi trà xanh đã qua sử dụng.

ReadzoSử dụng túi trà xanh đã qua sử dụng là một biện pháp làm đẹp tuyệt vời. Đa dạng về công dụng, dễ thực hiện, không tốn kém.

Vũ Thị Thu Trang

Vũ Thị Thu Trang

03/03/2015

631 Đã xem
Tag

Chúng ta đều biết những lợi ích sức khỏe của trà xanh, nhưng trước khi bạn vứt bỏ túi trà xanh đã được sử dụng, hãy suy nghĩ lại.

Chỉ cần nhấm nháp trà này không phải là lợi ích duy nhất mà bạn có. Túi trà nhỏ đã đóng gói này có thể mang lại những điều kỳ diệu cho làn da của bạn. Hãy đọc để khám phá nhiều hơn...

Riêng đối với đôi mắt của bạn

Kết quả hình ảnh cho picture for green tea bags

Đừng vứt các túi trà và thay vào đó, để nguội và đặt chúng lên mắt của bạn để thư giãn. Trà xanh có chứa tannin, một chất làm se thứ mà được coi là rất kỳ diệu cho làn da. Những túi trà mát làm giảm sưng quanh mắt của bạn và làm săn chắc da, làm cho bạn cảm thấy thật tuyệt vời.

Tẩy tế bào chết

Kết quả hình ảnh cho picture for green tea bags scrub it on

Vì nó sẽ giúp cho da được săn chắc, làm một mặt nạ trà xanh để tẩy tế bào chết rất tốt cho da mặt. Trộn trà xanh với đường cát và nước và bạn có một chà tẩy tế bào chết. Nó hoàn toàn tự nhiên và do đó làm sáng da và mang đế cho bạn một vẻ đẹp rạng ngời. Bạn có thể lưu giữ kem chà trong tủ lạnh để giữ được lâu hơn.

Mặt nạ

Kết quả hình ảnh cho picture for green tea bags face mák

Trộn một lượng như nhau baking soda, trà xanh và mật ong để làm mặt nạ. Mật ong sẽ giúp trẻ hóa làn da của bạn và trà xanh, như đã đề cập sẽ làm săn chắc da. Baking so da là một exfoliator tốt giúp loại bỏ độc tố trên da.

Trong trường hơp thời gian của bạn  không cho phép và không thể sử dụng mặt nạ, nước nóng và cho các túi trà vào trong đó cho đến khi nó bắt đầu ngấm và tỏa ra hơi nước. Bóp ra gần như hết nước và sau đó chà túi lên khuôn mặt của bạn trong vòng vài phút, bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì.

Đối với mái tóc của bạn

Kết quả hình ảnh cho picture for green tea bags for hair

Chắc chắn rồi, Gội đầu bằng trà xanh rất tốt cho tóc của bạn, không những vậy, nó còn mang lại cho bạn một mái tóc sáng bóng tuyệt vời. Cho một vài túi trà xanh vào nước sôi và để nó sôi trong vòng 15 đến 20 phút. Để qua đêm. Sáng hôm sau lấy nước này gội lên tóc và để khoảng 10 phút. Bạn có thể xoa bóp da đầu của bạn nếu bạn muốn. Sau đó gội sạch và dùng dầu gội như bình thường, nhưng chắc chắn phải sử dụng một sản phẩm không có chất hóa học.

 

Nguồn: timesofindia

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lợi ích làm đẹp của túi trà xanh đã qua sử dụng.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính