Sức khỏe & Làm đẹp

3 CÁCH MÀ KEM CHỐNG NẮNG BẢO VỆ BẠN KHỎI UNG THƯ DA

Readzocách mà kem chống nắng bảo vệ bạn khỏi ung thư da

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

03/03/2015

927 Đã xem

3 CÁCH MÀ KEM  CHỐNG NẮNG BẢO VỆ BẠN KHỎI UNG THƯ DA

Vào mùa hè thì bạn sẽ muốn tận dụng tối đa thời tiết tuyệt vời bằng cách hoặc là đi đến những bãi biển hoặc mặc trang phục mùa hè mát mẻ. Đi ra ngoài trong ánh mặt trời cũng có nghĩa là bạn sẽ bị mặt trời đốt cháy, dễ bị ung thư da, dễ bị lão hóa sớm, da nhăn nheo và có những đốm đen trên khuôn mặt. Có tin tốt là tất cả các thiệt hại cho làn da của bạn và nguy cơ mắc bệnh ung thư da có thể phòng ngừa. Bạn không cần phải ngồi bên trong ngôi nhà của bạn! Bạn có thể đi ra ngoài sau khi áp dụng một liều  kem chống nắng trên khuôn mặt của bạn và các bộ phận cơ thể khác sẽ được tiếp xúc với ánh mặt trời. Nó cũng quan trọng để nhớ rằng việc áp dụng kem chống nắng không phải là một lần nếu bạn đi ra ngoài trong ánh mặt trời trong một thời gian dài bạn cần áp dụng nó thường xuyên. Một khi bạn biết làm thế nào kem chống nắng có lợi cho làn da của bạn, bạn sẽ sẵn sàng muốn áp dụng nó một lần nữa . Hãy kiểm tra một số cách chống nắng bảo vệ bạn khỏi bệnh ung thư da.
1.Chặn tia UVA và tia UVB của mặt trời
Tia nắng mặt trời có cả tia UVA và UVB gây hại cho da. Cả hai đều gây ra cho làn da của bạn bị đốt cháy và cũng bị nhăn. Kem chống nắng hoạt động như một khối có thể ngăn chặn các tia ảnh hưởng đến làn da của bạn trực tiếp. Nó không hoàn toàn ngăn chặn như một chiếc ô hoặc một cây bóng mát có, nhưng nó giảm thiểu những tác động bất lợi có thể được tạo ra bởi các tia có hại. Bạn sẽ phải bôi kem chống nắng 20 phút khi bạn đang ra trong ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bạn bôi nó trên cơ thể của bạn và không bỏ lỡ bất kỳ điểm.


2.Bảo vệ bạn cả khi dưới nước
Kem chống nắng, đặc biệt là những sản phẩm mới hơn, được đánh giá cao khả năng chịu nước và có thể giúp đỡ rất nhiều khi bạn đi bơi. Bạn có thể bôi nhiều kem chống nắng như bạn muốn trên cơ thể của bạn và đi bơi mà không cần phải lo lắng về việc kem bị cuốn trôi. Kem chống nắng cũng giúp bảo vệ làn da của bạn chống lại  clo trong hồ bơi mà làm cho nó thực sự khô.


3. Cho phép bạn bảo vệ nhiều hơn trên các bề mặt phản xạ
Tia nắng mặt trời trên bề mặt phản chiếu có thể cực kỳ nguy hiểm. Cát, tuyết và nước là tất cả các bề mặt phản chiếu và ngoài chói mắt bạn khi nó thực sự là nóng,chúng cũng có thể là nguyên nhân gây ra ung thư da. Tiếp tục áp dụng kem chống nắng nhiều lần  bạn có thể có được sự bảo vệ của kem chống nắng là tốt nhất .
Các công việc chủ yếu của bất kỳ kem chống nắng là để giữ cho các tia UVA và UVB có hại khỏi ảnh hưởng đến làn da của bạn và bảo vệ bạn khỏi bệnh ung thư da. Chọn kem chống nắng đúng với SPF thích hợp cho làn da của bạn.

 

Nguồn:http://www.magforwomen.com/ways-sunscreen-protects-you-from-skin-cancer/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 3 CÁCH MÀ KEM CHỐNG NẮNG BẢO VỆ BẠN KHỎI UNG THƯ DA

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính