Làm Đẹp

Làm thế nào để có làn da mềm mại

ReadzoLàn da thô khi chạm vào? Bạn có buồn phiền vì da khô? Thực hiện theo một số bước đơn giản và bạn có thể làm làn da mềm mại trong thời gian ngắn.

Lyrics

Lyrics

03/03/2015

1318 Đã xem

1. Làm sạch làn da của bạn ít nhất một lần mỗi ngày

Vào buổi sáng khi thức dậy và vào buổi tối trước khi đi ngủ hãy chắc chắn đã uống nhiều nước. Nó sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn!
Dùng sữa rửa mặt và sữa tắm để làm sạch làn da trên mặt và cơ thể của bạn.
Luôn luôn sử dụng khăn lau mềm mại để tránh làm tổn hại đến da mặt mỏng manh của bạn.
Nếu da bạn là da nhạy cảm chỉ thử đi tắm mỗi ngày hoặc vài ngày. Điều này cho phép các loại dầu tự nhiên của bạn nurish làn da của bạn. Tắm quá nhiều với da nhạy cảm có thể gây kích ứng.
 

2. Tẩy tế bào chết mỗi tuần một lần

Tẩy da chết hàng tuần sẽ loại bỏ các tế bào da chết và làm da trở lại tình trạng tốt. Loại bỏ tất cả các bụi bẩn, dầu nhờn và các tế bào chết sẽ làm làn da của bạn trở nên mềm mại.
Nếu bạn có làn da nhạy cảm thì tẩy tế bào chết hai tuần một lần.

3. Chọn một sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với loại da và độ tuổi của bạn  

Các sản phẩm sẽ thay đổi theo thời gian theo những thay đổi cơ thể của bạn, do đó đôi khi sản phẩm bạn thích dùng nhưng dường như không còn hiệu quả, điều này là một dấu hiệu để bạn cần phải thay đổi sản phẩm khác như da của bạn đã có tuổi và nhu cầu của nó đã khác đi. Lựa chọn bao gồm các loại kem dưỡng da.

4. Áp dụng các hình thức dưỡng ẩm khác

Các phòng xông hơi sẽ giúp giữ ẩm cho da của bạn giúp lỗ chân lông của bạn nở ra và hơi nước sẽ làm sạch bụi bẩn tồn tại trong lỗ chân lông

Sử dụng một sản phẩm dành cho làn da nhạy cảm, nếu bạn có làn da nhạy cảm. Thậm chí nếu bạn không có làn da nhạy cảm, một sản phẩm như vậy thường có thể giúp làn da của bạn mềm mại hơn so với bình thường và bạn sẽ cần phải làm việc này bằng cách đang thử nghiệm các sản phẩm khác nhau.
5. Thoa kem chống nắng nếu bạn đi ngoài nắng

Một trong những lý do các em bé có làn da mềm mại như vậy là chúng đã không tiếp xúc với tia tử ngoại.
Đội mũ, mặc áo dài tay và quần dài nếu bạn đang đi ngoài nắng.
Một lựa chọn tốt là dùng dầu dừa bôi lên da. Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi các tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời.
6. Chăm sóc da trước khi đi ngủ

Thoa lên da bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào mà bạn thấy thoải mái. Đối với các khu vực da khô đặc biệt thô như chân, đầu gối và khuỷu tay, bôi lên lotion hoặc kem trước khi bạn đi ngủ. Khi bạn thức dậy bạn sẽ cảm thấy da mình tốt hơn nhiều.
Để ngăn chặn sản phẩm dưỡng ẩm từ cơ thể của bạn thấm lên nệm giường, bạn có thể mặc quần áo dài. Việc mặc quần áo dài cũng sẽ giúp giữ cho các sản phẩm dưỡng ẩm trên làn da của bạn.Tắm khi bạn thức dậy vào buổi sáng.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để có làn da mềm mại

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính