Cưới

Làm thế nào để vợ bạn yêu bạn mỗi ngày?

ReadzoAi cũng muốn có một tình yêu ngọt ngào ngay cả sau khi đã kết hôn, vậy làm thế nào để đạt được điều đó? Hãy đọc bài viết sau đây.

529 Đã xem

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc là phải biết cùng nhau thay đổi và trưởng thành hơn, họ thể hiện tình yêu với người bạn đời chính bằng cách đó~Pearl.S.Buck.

Để tiếp tục kết nối với bài viết kì trước, tôi sẽ nhìn nhận vấn đề này ở khía cạnh khác.

Như tôi đã chia sẻ ở bài viết trước, đàn ông rất kém trong khoản biểu lộ tình cảm. Và trong nhiều trường hợp, vì họ là trụ cột gia đình nên họ có nhiều trách nhiệm phải gánh vác, và phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề ngoài công việc, văn phòng và cả tài chính gia đình. Đương nhiên người đàn ông vẫn cứ yêu vợ mình giống như phụ nữ yêu chồng họ vậy. Họ chỉ không thể hiện tình yêu thường xuyên và rõ ràng mà thôi. Họ chỉ thể hiện qua những cử chỉ và hành động nhỏ.

Nhưng phụ nữ cần nhiều hơn thế, họ muốn đàn ông thể hiện tình yêu một cách rõ ràng. Do đó, điều đầu tiên cánh đàn ông nên làm nếu muốn vợ yêu mình nhiều hơn là thể hiện tình yêu theo cách phụ nữ muốn. Sau đây tôi sẽ đưa ra những mẹo mà bạn có thể áp dụng. Thường những kiểu phụ nữ khác nhau sẽ có cách cảm nhận tình yêu không giống nhau. Vậy nên bạn phải hiểu được ngôn ngữ trong tình yêu của vợ mình, và dùng đúng "ngôn ngữ" đó để thể hiện tình yêu

1. Thể hiện tình yêu. Cần phải thể hiện , thể hiện và thể hiện. Thể hiện tình yêu của bạn bằng một bài thơ hay một lá thư tình nếu cô ấy yêu thích thơ ca. Mua một món quà hoặc tạo một bất ngờ nếu cô ấy thích những điều bất ngờ đặt biệt. Hãy giúp đỡ cô ấy làm việc nhà nếu cô ấy là người thích hành động hơn lời nói hoặc những món quà. Hãy tìm hiểu "ngôn ngữ" tình yêu của cô ấy và để cô ấy biết bạn yêu vợ mình nhiều đến thế nào. Nói yêu cô ấy mỗi sáng và mỗi buổi tối nữa nhé!

Make Your Wife Fall in Love With You Step 01.jpg

 

2. Thể hiện trách nhiệm đối với gia đình cô ấy. Vợ bạn hiểu được bạn là người có trách nhiệm với gia đình bên nội, và đương nhiên là cô ấy cũng muốn bạn thể hiện điều đó đối với gia đình nhà ngoại. Điều đó không đồng nghĩa với việc chu cấp tiền cho gia đình cô ấy, bạn chỉ cần thể hiện bạn có trách nhiệm đối với những công việc nhà ngoại. Theo lẽ tự nhiên, phụ nữ rất dễ cảm động. Và họ không bao giờ muốn đánh mất tình cảm dành cho gia đình mình. Hãy khiến vợ bạn thấy rằng cô ấy vẫn ở rất gần gũi với gia đình giống như trước khi cưới.

Make Your Wife Fall in Love With You Step 02.jpg

3. Thường xuyên khen ngợi cô ấy. Phụ nữ đôi khi vui đến phát điên chỉ vì một lời khen. 

Make Your Wife Fall in Love With You Step 03.jpg

4. Để cô ấy hiểu rằng bạn luôn để ý quan tâm cô ấy. Trong cuộc sống thường nhật với việc nhà, công việc xã hội, chăm sóc con cái, bổn phận làm dâu và nhiều việc không tên khác, phụ nữ thường cảm thấy bị bỏ quên và cảm thấy những cố gắng của cô ấy không được công nhận. Phụ nữ đơn giản nghĩ rằng chỉ cần một lời khen cũng khiến cô ấy vui cả ngày, vì điều đó có nghĩa là những gì cô ấy làm đã được chú ý. Do đó, điều đầu tiên cần làm là dành cho vợ bạn những lời khen ngợi. Nên khen ngợi về công việc, khả năng đảm nhiệm nhiều bổn phận của cô ấy, việc chăm sóc gia đình, khả năng nấu nướng siêu đẳng, dậy sớm hơn chồng, luôn dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ. Hãy nói với vợ bạn rằng cô ấy hoàn thành mọi thứ thật tuyệt vời.

Make Your Wife Fall in Love With You Step 04.jpg

5. Thể hiện bản lĩnh. Cần tỏ ra mạnh mẽ. Cho vợ bạn thấy bản lĩnh của bạn, cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ rất muốn thấy điều đó. Hãy bênh vực vợ mình. Đừng để cô ấy bị ai làm mất mặt, dù là ở trong gia đình hay ngoài xã hội. Hãy ủng hộ cô ấy mỗi khi cô ấy cần đến bạn. Nói với vợ mình rằng bạn tin vào trực giác của cô ấy và bạn luôn ở bên cạnh cô ấy.Mỗi khi bên bạn, cô ấy sẽ cảm thấy được bảo vệ. Hãy để cô ấy cảm thấy được bảo vệ và an toàn. 

Make Your Wife Fall in Love With You Step 05.jpg

6. Luôn chung thủy với vợ. Lòng chung thủy là nhân tố chính làm nên mọi cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, phụ nữ tôn trọng và yêu cầu người đàn ông của mình lòng chung thủy.Hãy chân thật với vợ mình, không chỉ về thể xác mà về cả tâm hồn. Bất kỳ một hình thức ngoại tình nào cũng có thể giết chết họ. Và một điều chắc chắn là khi bạn chung thủy với vợ thì bạn sẽ nhận lại những giá trị cao cả đến suốt đời.

Make Your Wife Fall in Love With You Step 06.jpg

7. Luôn ngăn nắp. Trong bộ phim "Cô dâu quận Madison", Ronert (Clint Eastwood thủ vai) đã hỏi Francesca(Meryl Streep thủ vai) về chồng của cô. Cô ấy nghĩ một lúc rồi trả lời, "anh ấy rất ngăn nắp". Phụ nữ luôn thích những anh chàng ngăn nắp. Nếu bạn không gọn gàng thì hãy thay đổi thói quen của mình ngay lập tức. Hãy tắm rửa hàng ngày, mặc quần áo sạch và hình thành những thói quen ngăn nắp, lành mạnh. Điều này sẽ khiến vợ bạn vui lên và khiến cô ấy gần gũi bạn hơn. 

Make Your Wife Fall in Love With You Step 07.jpg

 

Nguồn: How to Make Your Wife Fall in Love With You

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để vợ bạn yêu bạn mỗi ngày?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính