Tự học

6 điều bạn nên tránh khi học tiếng anh giao tiếp.

Readzo6 điều bạn nên tránh khi học tiếng anh giao tiếp.

Learn English

Learn English

03/03/2015

1143 Đã xem

Hiện na tiếng anh rất là quan trọng đối với mọi người. Do tiếng anh là được coi là ngôn ngữ chung của thế giới. Để có thể giao tiếp được với nước ngoài thì điều tối thiểu là ta phải biết tiếng anh nhưng làm thế nào để học tiếng anh tốt thì không phải ai cũng biết. Nên mình xin chia sẻ một số điều cần tránh khi học tiếng anh.

1. Học quá nhiều.

Nhiều bạn cho rằng học tiếng anh là phải học thật nhiều nên nhiều bạn đã lao đầu vào đóng sách tiếng anh nhưng cuối cùng thì chẳng được gì mà còn làm bạn loạn đầu óc. Chính vì vậy mà bạn cần phải có một lịch trình, thời gian học tiếng anh phù hợp.

 

2. Không học nhóm.

Cũng có bạn nghĩ rằng khi học tiếng anh không cần học nhóm vì nó làm cho ta không tập chung. Nhưng ý nghĩ đó là một điều sai lầm vì học nhóm giúp chúng ta giao tiếp luôn với bạn bè và thực hành luôn những gì mình học được.

3. Không nói tiếng anh.

Nhiều bạn học tiếng anh cũng được nhưng lại ít khi giao tiếp tiếng anh điều đó sẽ làm cho các bạn thiếu tự tin khi giao tiếp và sẽ không thể biêt được mình sai ở đâu khi giao tiếp.

4. Chỉ học ngữ pháp.

Học ngữ pháp chỉ giúp chúng ta làm tốt trên giấy nhưng khi giao tiếp thì nó lại là một trở ngại cho chúng ta khi quá tuân theo ngữ pháp. Chính vì vậy bạn cần học đầy đủ các kĩ năng tiếng anh.

5.Học từ vựng.

Học từ vựng là rất tốt nhưng học như thế nào là hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Bạn không nên học một từ vựng đơn lẻ mà hãy học từ đó với một câu nào cụ thể khi giao tiếp điều đó sẽ giúp bạn nhớ lâu và bạn cách vận dụng từ đó.

6. Không cố gắng.

Không có lòng kiên trì và cố gắng thì không thể làm được việc gì. Học tiếng anh cũng vậy bạn cần phải có hết sức mình và phải biết tạo động lực học tiếng anh cho bản thân.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 điều bạn nên tránh khi học tiếng anh giao tiếp.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính