Sức khỏe & Làm đẹp

7 LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẮM MUỐI

Readzolợi ích của tắm muối

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

04/03/2015

505 Đã xem

7 LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẮM MUỐI


Văn hóa Spa đã thực sự đã rất lâu. Một liệu pháp thư giãn tại một spa để giúp trẻ hóa cơ thể của chúng ta. Bạn đã nghe nói về liệu pháp tắm muối? Các sản phẩm vô cơ mặn có sẵn hòa trộn với nước hoa để điều trị. Tất cả các sản phẩm được sử dụng trong bồn tắm nước nóng và spa. Bạn có biết những lợi ích của nó, nếu không thì tiếp tục đọc.
1. Giúp làm sạch da
Muối tắm tự nhiên có chứa chất dinh dưỡng tự nhiên. Khi được sử dụng trong các hình thức trị liệu, tẩy sạch và giải độc tự nhiên cho da. Nó giúp làm sạch da, làm giảm mụn trứng cá và các vấn đề về da khác. Nó cũng giúp cải thiện kết cấu da của bạn.


2. Giúp giảm đau cơ bắp
Liệu pháp tắm muối sẽ giúp cải thiện lưu thông máu trong cơ thể. Điều đó lần lượt giúp thư giãn các cơ bắp và giảm đau cơ. Nó giúp giảm bớt cơ bắp cứng và cũng giúp làm săn chắc. Liệu pháp tắm muối là tốt cho các vấn đề của bệnh viêm khớp vì nó làm giảm đau khớp.


3. Giúp giải quyết các vấn đề về da
Liệu pháp tắm muối giúp tẩy tế bào chết trên da. Nó giúp ngăn chặn các vấn đề về mụn trứng cá và eczema. Nó cũng giúp giảm thiểu tình trạng của bệnh rosacea trên da mặt.


4. Giúp thư giãn
Liệu pháp tắm muối có thể được sử dụng trong các hình thức khác nhau. Liệu pháp tắm muối với hoa oải hương giúp thư giãn và giảm stress. Liệu pháp tắm muối với hương cam tốt cho làn da bị kích ứng và khô. Liệu pháp tắm muối với hương sả giúp đem lại sức sống cho cơ thể và làm giảm đau đầu.

5. Giúp ngủ ngon hơn
Muối tắm có chứa các khoáng chất tự nhiên và các chất dinh dưỡng. Nó giúp thư giãn hoàn toàn của cơ thể. Do đó, việc điều trị rất tốt cho những người đang mất ngủ. Nó cũng giúp  những người phải đối mặt với vấn đề mất ngủ được cải thiện tốt hơn.


6. Tắm muối có thể được kết hợp với hương liệu
Tắm với hương thơm giúp trẻ hóa và giải độc. Liệu pháp tắm muối có thể được sử dụng với hương liệu khác nhau. Nó giúp mở các lỗ chân lông da và làm sạch cơ thể.

7. Giúp  thoát khỏi bụi bẩn và mồ hôi
Liệu pháp tắm muối nước nóng giúp loại bỏ bụi bẩn và các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Thậm chí có thể thoát khỏi những vấn đề của mồ hôi quá nhiều với liệu pháp tắm muối.
Có rất nhiều lợi ích khác của liệu pháp tắm muối. Bạn hãy quyết định và hãy thử liệu pháp này.


Nguồn:http://www.magforwomen.com/7-benefits-of-bath-salt-therapy/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẮM MUỐI

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính