Kỹ năng sống

10 CÁCH ĐỂ LÀM VIỆC VUI VẺ

Readzocách để làm việc vui vẻ

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

04/03/2015

966 Đã xem

10 CÁCH ĐỂ LÀM VIỆC VUI VẺ


Cuộc sống công việc của bạn đang trở nên buồn tẻ? Bạn không còn động lực để đi đến văn phòng của bạn? NHưng bạn đừng  lo lắng vì chúng tôi đã đưa ra 10 cách để làm cho công việc của bạn trở nên vui vẻ hơn!
1. Cá nhân hoá không gian làm việc của bạn
Cho dù đó là một căn phòng nhỏ, hoặc bàn làm việc hãy  đảm bảo rằng bạn trang trí nó theo mong muốn của bạn. Dán ảnh . Nếu bạn có thể vẽ tốt, hãy vẽ một cái gì đó tốt đẹp và hài hước rồi dán nó. Hãy đặt một cái cây dưới chân bạn và tưới nước hàng ngày cho nó.


2. Nghỉ giải lao để trẻ hóa
Phân bổ thời gian cụ thể hàng ngày cho bạn và đồng nghiệp của bạn để nghỉ ngơi thoát khỏi công việc. Nhưng không chỉ ngồi nhâm nhi cà phê trong những giờ nghỉ. Yêu cầu mỗi đồng nghiệp của bạn hãy chia sẻ một câu chuyện cười, trò đùa hay một câu chuyện ngớ ngẩn mỗi ngày trong suốt thời gian nghỉ này. Những tiếng cười mà bạn chia sẻ với các đồng nghiệp của bạn sẽ làm cho công việc thú vị và sinh lực cho bạn để thực hiện công việc thành công!


3. Tổ chức tiệc sinh nhật
Như một gia đình thứ hai, bạn phải chắc chắn rằng tất cả các đồng nghiệp ngày sinh nhật của họ được tổ chức tại văn phòng. Hãy ghi nhớ ngày sinh nhật của tất cả mọi người và thu tiền cho các bánh sinh nhật. Tổ chức một buổi tiệc nhỏ và có một số ảnh chụp nhanh!


4. Tổ chức các cuộc săn lùng kho báu
Săn lùng kho báu sẽ rất vui vẻ, thú vị. Vì vậy, tổ chức một cuộc săn lùng kho báu cấp nhỏ trong văn phòng của bạn, và trao giải bằng một thanh sô cô la cho một người chiến thắng. Bạn có thể yêu cầu các đội hoặc cá nhân tham gia.


5.Thoát khỏi công việc
Bạn có thể đi bộ hoặc chạy bộ quanh khuôn viên văn phòng của bạn. Để thực hiện công việc thú vị, tại sao không nghĩ đến một bài tập thể dục ngắn quanh bàn làm việc của bạn? Nếu văn phòng của bạn có quy định cần thiết sau đó, chìm đắm trong các môn thể thao trong nhà như bóng bàn và bowling cũng là một ý tưởng tốt.

6. Có được một giấc ngủ ngắn 
Khi bạn đang mệt mỏi thì hãy chợp mắt một chút trong công việc! Nhắm mắt lại, thư giãn và mỉm cười. Bạn có thể nghĩ về một cái gì đó buồn cười nó sẽ làm cho bạn mỉm cười. Khi một đồng nghiệp hỏi bạn đang làm những gì khi họ đến, nói với họ rằng các giấc ngủ ngắn là một kỹ thuật yoga giúp cho công việc bớt nhàm chán .


7. Có được cho mình một người bạn để mách lẻo
Tin đồn văn phòng có thể gây căng thẳng, để có được cho mình một người bạn thân, một người nào đó mà bạn có thể nói chuyện và trao đổi với những tin đồn khi bạn cần nghỉ ngơi thoát khỏi công việc

8. Tạo một danh sách " tạo niềm vui"
Cũng giống như bạn, đồng nghiệp của bạn có thể muốn làm việc vui vẻ và có một vài ý tưởng của riêng mình. Vì vậy, yêu cầu họ viết những ý tưởng của họ và thả chúng vào trong một cái hộp. Chọn một trong những hoạt động vui chơi mỗi ngày và làm cho nó xảy ra, nếu nó là khả thi!

9. Khen người khác
Đi đến văn phòng với ý định khen ít nhất một người. Nó có thể là người quen biết, hoặc một người lạ. Có thể là khen nước hoa, kiểu tóc của họ hay một công việc đã được thực hiện.


10. Blog về công việc
Nếu bạn làm việc trên hệ thống và có thể truy cập Internet không giới hạn, nó là một ý tưởng tốt để viết blog theo thời gian. Viết bài thơ ngớ ngẩn, hoặc chia sẻ những kỷ niệm thật buồn cười có thể làm cho công việc của bạn thú vị và những người đọc nó cũng vui!

Nguồn: http://www.magforwomen.com/10-ways-to-make-work-fun/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 CÁCH ĐỂ LÀM VIỆC VUI VẺ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính