Tâm sự

Tình hờ - chuyện yêu người đàn ông có vợ

ReadzoYêu đương lèo phèo

Kim Mimeow

Kim Mimeow

04/03/2015

1046 Đã xem

Tình yêu là một thứ kỳ quặc

Tôi để tựa đề như vậy bởi vì tôi nhận ra khi mình yêu người đàn ông này, mọi tính toán logic đều bay đi đâu hết. Chỉ đơn thuần là tôi thích anh. Dù anh không đẹp trai, không giàu có. Cũng sẽ chỉ là một mối tình tạm bợ vắt qua vai khi những ngày neutrophin thiêu đốt tôi. Tôi biết chúng tôi sẽ chẳng có tương lai gì tươi sáng. Vậy mà tôi cứ chìm đắm trong một cơn u mê nào đó. 

Sau những giờ làm việc mệt mỏi nhắn tin "Anh ơi...". Tất bật đi chọn quà sinh nhật cho anh dù anh chẳng hề nhớ sinh nhật của tôi ngày nào và cũng hiếm khi quà cáp. Không than vãn, không rên rỉ khi anh bận tôi bận vì những kế hoạch sự nghiệp của riêng mình mà lờ đi tin nhắn của nhau hay hủy hẹn trước vài tiếng. 

Tình yêu kỳ quặc. Tôi đã chấp nhận tất cả những khiếm khuyết của anh. Chấp nhận cả khiếm khuyết to lớn nhất rằng anh sẽ không cho tôi một tương lai gắn kết. Chỉ cần biết, yêu anh bây giờ, cùng anh tâm sự, cùng anh trải qua những ngày tháng neutrophin dẫn đường. Tiêu chuẩn về hạnh phúc của tôi đã tụt đến mức nào tôi không còn biết nữa....

Em thích những nụ hôn vội vàng

Hai người đều bận. Mà thực ra là kiếm cớ bận để chỉ dành cho nhau mỗi tuần 1 lần gặp. Vỏn vẹn 3 tiếng.

Lái xe lòng vòng thành phố.

Ăn một vài món bình dân.

Tâm sự một vài chuyện hôm qua hôm nay. 

Kể với anh rằng thằng sếp của e quý và đánh giá cao em lắm. Có ông đồng nghiệp không biết từ chỗ nào rơi xuống cứ tán tỉnh vớ vẩn với em. Mỗi tội không phải gout, không thì giờ e đã không ngồi cạnh anh rồi anh ơi.

Anh thì kể những phi vụ công việc của mình. Những kế hoạch ươm mầm đợi ngày nở hoa.

Em đá đểu anh 1 vài chuyện gia đình, con nhỏ.

...

Và cùng nhau trao những nụ hôn say đắm. Em vòng tay qua cổ anh. Anh vòng tay qua eo, qua làn tóc rối của em. Nụ hôn vào má khi e mới gặp anh, "nhớ quá". Hôn nhau khi dừng đèn đỏ. Hôn nhau khi em vừa ậm ừ nghe điện thoại, vừa chu mỏ ra hôn anh như sợ thời gian sẽ mang anh đi phút chốc nữa.

Có người từng bảo yêu nhau là phải nắm tay nhau đi đến cuối chặng đường. Cái nắm tay mật thiết, không xa rời, cao cả và kết nối hơn mọi hành động. Nhưng khi lớn rồi, em nhận ra rằng những nụ hôn nồng nàn như đốt cháy em trong đê mê tình ái. Bao nhớ thương, bao giận hờn. Những nụ hôn trên trán, hôn vào tay khi anh nắm tay em, hôn vào cổ làm em run bắn, hôn lên môi em đỏ hồng son.

 

Bao giờ mình sẽ xa nhau?

Theo cam kết, chúng ta dành mỗi tuần 1 lần để gặp nhau. Lúc đầu em cũng day dứt bảo sao mình lại đề xuất ít xịt như thế. Những lúc em nhớ anh điên cuồng thì làm thế nào?

Rồi em nhận ra, chúng ta còn có những mảng khác của riêng mình. Tương lai của em sẽ không có anh, nên bây giờ chúng ta dành ít thời gian hơn cho nhau thôi anh nhỉ? Để em còn có thể bắt đầu những cuộc tình mới, những cuộc tình mà họ sẽ nắm tay em cho đến cuối. 

Em ôm trong mình những yêu thương này, những lo lắng, những phớt lờ. Những dự định kiến tạo tương lai. 

Avril Lavigne - Give You What You Like

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tình hờ - chuyện yêu người đàn ông có vợ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính