Cưới

Những khoảnh khắc lãng mạn cho bạn gái của bạn

ReadzoAi cũng muốn có được những khoảnh khắc lãng mạn khi yêu. Vậy phải thực hiện những điều đó như thế nào? Hãy đọc bài viết sau

740 Đã xem

Con gái luôn thích sự lãng mạn! và thậm chí các nàng luôn mong bạn trại của mình lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn.

 

1. Tạo sự bất ngờ. Điều quan trọng là bạn cần phải khiến nàng cảm thấy vui mỗi khi nghĩ đến mình, đó là một dấu hiệu tích cực.

Be Romantic with Your Girlfriend Step 1.jpg

 

2. Hiểu cô ấy. Biết màu sắc, loại hoa, loài vật mà cô ấy yêu thích, hoặc những thứ đại loại như vậy. Nàng sẽ thấy ngất ngây nếu bạn tặng màu hoa cô ấy thích hay loại hoa cô ấy yêu. 

Be Romantic with Your Girlfriend Step 2.jpg

 

3. Tạo những buổi hẹn hò đặc biệt. Không phải xem phim, chơi thể thao hay những địa điểm hẹn hò cũ mèm như trước, hãy nghĩ đến những điều đặc biệt. Ví dụ như đưa nàng đi dã ngoại trên một bãi biển vắng người, hay đưa nàng đi ăn tối, đi dạo trong công viên, thuê thuyền kayak hoặc đơn giản là chèo thuyền. Những hoạt động này không mấy tốn tiền mà lại thể hiện rằng bạn rất quan tâm đến nàng.

Be Romantic with Your Girlfriend Step 3.jpg

 

4. Nói với nàng rằng cô ấy thật xinh đẹp. Nếu cô ấy mặc một bộ đồ xinh đẹp và không trang điểm thì thật tuyệt. Nói với cô ấy rằng em thật đẹp ngay cả khi không trang điểm hay mặc những bộ đồ cầu kỳ.

Be Romantic with Your Girlfriend Step 4.jpg

 

5. Hôn nàng và thể hiện tình cảm. Lén ôm nàng từ phía sau, hay hôn lên trán, ôm cô ấy thật chặt, hoặc làm bất cứ điều gì để cô ấy thấy rằng bạn quan tấm đến cô ấy.

Be Romantic with Your Girlfriend Step 5.jpg

 

6. Hãy thật vui vẻ! Trong hầu hết các trường hợp thì nàng sẽ rất vui khi bạn tỏ ra vui vẻ khi ở cạnh nàng.

Be Romantic with Your Girlfriend Step 6.jpg

 

7. Để cô ấy có quyền quyết định. Hãy nhớ rằng bạn là đấng mày râu, vì thế hãy để nàng chọn những gì nàng thích như phim, đồ ăn, thời điểm hò hẹn... Bạn có thể đưa ra ý kiến để cô ấy có thể hiểu về bạn hơn.

Be Romantic with Your Girlfriend Step 7.jpg

 

8. Luôn ở bên cạnh nàng. Khi cô ấy cần được yêu thương, chăm sóc hay bảo vệ, bên cạnh gia đình, bạn sẽ là người mà cô ấy cần đến. Hãy ở bên cạnh khi bạn gái cần đến bạn. Nói với nàng rằng:"Khi em gặp khó khăn, anh không chắc có thể giải quyết được hết những điều đó, nhưng có một điều anh có thể hứa với em, rằng em sẽ không phải một mình đương đầu với chúng."

Be Romantic with Your Girlfriend Step 8.jpg

 

Nguồn: How to be romantic with your girlfriend

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những khoảnh khắc lãng mạn cho bạn gái của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính