Blog của tôi!

Làm thế nào để trở thành một nghệ sĩ

ReadzoNgành công nghiệp giải trí hiện đang phát triển mạnh. Mọi người đều nghĩ rằng họ có một tài năng. Vì vậy, nếu bạn đang trong ngành công nghiệp này và muốn đánh

Lyrics

Lyrics

04/03/2015

1437 Đã xem

Làm thế nào để trở thành nghệ sĩ nỗi tiếng
Ngành công nghiệp giải trí hiện đang phát triển mạnh. Mọi người đều nghĩ rằng họ có một tài năng. Vì vậy, nếu bạn đang trong ngành công nghiệp này và muốn đánh bại các đối thủ, cho dù bạn là một ca sĩ, một diễn viên, hay là vũ công. Để có được sự chú ý lớn nhất bạn không chỉ biết hát, diễn xuất hay khiêu vũ. Thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây và bạn đang trên đường để trở thành một nghệ sĩ thực thụ.
1. Dám khác biệt

Nếu tất cả mọi người làm mọi thứ theo cách tương tự và có ai đó thực hiện nó hơi khác đi, mọi người sẽ nhớ đến họ. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn quyết định làm để tạo sự khác biệt, bạn đi trước xu hướng và thậm chí nếu nó là điều ngu ngốc, hãy để cho nó được ngu ngốc hơn bao giờ hết.
Hãy tự tin và khéo léo. Làm cho những người khác tin tưởng bạn và tiếp cận họ.

2. Xây dựng một phong cách cho riêng mình

Thái độ, cử chỉ, trang phục và cách nói chuyện làm nên thương hiệu của bạn. Tạo ra nó, duy trì và phát triển thành nó. Sẽ tốt hơn khi thương hiệu của bạn xuất phát từ cái gì đó đã có sẵn trong bạn. Nó đã trở thành hơi thở, ăn sâu vào máu của bạn. Nếu bạn không thể tìm ra nó nhờ ai đó tìm nó giúp bạn.
Làm giải trí không phải là một trò đùa, bạn cần có một đội ngũ làm việc tốt hậu thuẩn.

3. Làm việc trên tài năng của bạn và phát huy

Nếu bạn muốn trở thành một nghệ sĩ, hãy tập trung vào sở trường giỏi nhất của bạn, bạn hãy tập trung tìm cách làm cho khán giả của bạn hài lòng. Bởi vì dù bạn có làm tốt nhưng họ không thích nó thì cũng không hiệu quả, bạn sẽ có được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp của bạn (vì họ là những người duy nhất sẽ thực sự hiểu những gì bạn thực hiện) nhưng bạn không có được danh tiếng và sự giàu có của họ.
Tìm hiểu khán giả của mình, tập trung vào họ, tìm hiểu những gì họ yêu thích nhất ở bạn và phát huy nó.


4. Có những bước đi vững chắc

Đôi khi là tốt khi chỉ sử dụng một công thức để chiến thắng, nhưng luôn theo dõi phản ứng của khán giả, biết khi nào có những rủi ro và thay đổi. Bạn phải cẩn thận về một sự thay đổi nào đó, nếu đi không đúng hướng nó có thể gây hại cho sự nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận và tìm hiểu nó trước khi bạn thực hiện. Nói cách khác, bạn phải có một chiến lược vững chắc đặt ra về sự thay đổi đó là phù hợp với thương hiệu của bạn.
5. Luôn sáng tạo, thay đổi

Các khán giả có thể không biết những gì họ muốn nhưng họ sẽ nhận thấy sự thay đổi nhỏ nào đó. Đừng bao giờ làm mất khán giả của bạn . Mỗi bước đi hoặc thay đổi phải là đúng hướng, phải được thực hiện sáng tạo trong mỗi việc mình làm.
Hãy chắc chắn rằng bạn đang tự tin. Nếu bạn không tự tin thì không thu hút được khán giả của bạn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để trở thành một nghệ sĩ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính