Làm Đẹp

6 mẹo giúp xóa tan bọng mắt và thâm quầng

Readzo6 mẹo giúp xóa tan bọng mắt và thâm quầng

597 Đã xem

1. Kem chữa trĩ

Từ lâu, người mẫu và diễn viên đã dử dụng kem chữa trĩ làm giảm bọng mắt và nếp nhăn-giúp làm se vùng bị sưng nhanh chóng và làm giảm nếp nhăn. Nếu mùi của kem quá mạnh, hãy trộn một chút kem dưỡng ẩm vào trước khi sử dụng. Và hãy cẩn thận không làm kem dính vào mắt.

2. Trà

Trà có chứa caffeine, trong đó có chứa tannin tự nhiên, là một chất lợi tiểu nhẹ và từ lâu được các bà và người mẫu thời trang sử dụng để làm giảm bọng mắt. Ngâm hai túi trà vào nước ấm và sau để vào tủ lạnh trong vài phút để làm mát. Đặt một túi trà vào mỗi mắt trong vòng năm phút và đôi mắt của bạn sẽ cảm thấy sảng khoái.

3. Bơ

Đối với nhiều người, mệt mỏi gây nên quầng thâm dưới mắt và có thể làm cho họ trông già đi. Nếu bạn không thể làm xóa tan vết thâm, hãy đặt lát bơ chín dưới mỗi mắt hoặc hãy thử áp dụng hỗn hợp chăm sóc da hạnh nhân đất và sữa để đánh tan quầng thâm.

4. Thìa

Lấy hai chiếc thìa kim loại và đặt dưới vòi nước lạnh trong vài phút. Sau đó nằm xuống và đặt thìa trên mí mắt của bạn trong khoảng 30 đến 60 giây. lạnh sắc nét của kim loại sẽ làm đôi mắt mệt mỏi của bạn được phục hồi và đồng thòi cũng làm tăng năng lượng cho bạn.

5. Dưa chuột

Khi mắt bạn đỏ và sưng húp, cắt một vài lát dưa chuột lạnh, nằm xuống và đặt lên mắt trong vòng 30 phút. Khi bạn thức dậy, đôi mắt của bạn sẽ sáng hơn và cơ thể của bạn sẽ cảm thấy sảng khoái.

6. Vòng cắn mọc răng

Đặt hai vòng cắn mọc răng của em bé loại gel vào tủ lạnh cho đến khi đóng băng, sau đó nằm xuống và đặt vòng lên mí mắt trong khoảng 10 phút. Cái lạnh sẽ không những đánh tan bọng mắt mà còn làm bạn cảm thấy sảng khoái.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 mẹo giúp xóa tan bọng mắt và thâm quầng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính