Sức khỏe & Làm đẹp

6 CÁCH ĐỂ LOẠI BỎ MỤN ĐẦU ĐEN

Readzocách để bạn có thể loại bỏ mụn đầu đen

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

04/03/2015

1642 Đã xem

6 CÁCH ĐỂ LOẠI BỎ MỤN ĐẦU ĐEN


Những chấm đen khó chịu làm hỏng cái nhìn của khuôn mặt của bạn được gọi là "mụn đầu đen." Chúng về cơ bản là các nang bã nhờn . Quá trình oxy hóa tiếp xúc với bụi bẩn trong không khí gây ra các bã nhờn rồi biến thành màu đen, do đó hình thành mụn đầu đen. Nhưng có nhiều cách mà bạn có thể loại bỏ những mụn đầu đen khó chịu. Đọc để biết thêm chi tiết:
1. Sử dụng sửa rửa mặt tốt
Để thoát khỏi mụn đầu đen, điều quan trọng là phải loại bỏ lớp tế bào da chết . Sử dụng một loại sữa rửa mặt tốt sẽ giúp bạn tống khứ mụn đầu đen. Sử dụng nó thường xuyên sẽ ngăn chặn sự hình thành của mụn đầu đen.
2. Sử dụng hơi nước để mở các lỗ chân lông trên khuôn mặt
Bạn có thể tắm nước nóng,  hơi nước sẽ lỗ chân lông tự nhiên mở. Hoặc bạn có thể sử dụng bình xịt hơi nước để chắc chắn rằng hơi nước sẽ lan tỏa khắp mặt bạn. Hơi nước sẽ giúp các lỗ chân lông trên khuôn mặt mở, do đó làm cho việc loại bỏ các mụn đầu đen dễ dàng hơn.


3. Nặn mụn đầu đen ra
Các mụn đầu đen không chỉ đơn giản như vậy vì chúng rất bướng bỉnh ,bạn có thể được ép chúng ra ngoài sau khi hấp thụ hơi nước. Bạn chỉ có thể nặn da xung quanh mụn đầu đen từ cả hai bên sử dụng ngón tay của bạn.

4. Sử dụng một cây nặn mụn
Đối với những cái mụn cứng đầu, bạn có thể sử dụng một cây nặn mụn đầu đen mà bạn có thể dễ dàng mua được từ bất kỳ cửa hàng làm đẹp. Trong trường hợp các mụn đầu đen không ra, bạn còn có thể làm dịu nó bằng cách đặt một miếng vải ấm áp trên phần da đó trong một thời gian. Điều này chắc chắn sẽ rất hữu ích.


5. Sử dụng một số thuốc mỡ OTC / thuốc
Tham khảo ý kiến ​​nhà thuốc địa phương đối với một số  thuốc mỡ  OTC hoặc thuốc có thể giúp bạn thoát khỏi mụn đầu đen.
6. Sử dụng một loại kem dưỡng ẩm dầu
Nếu da bạn là da dễ bị mụn trứng cá hay mụn đầu đen, sau đó bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm dầu miễn phí. Hãy chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm làm đẹp mà bạn sử dụng là ở dạng lỏng. Điều này sẽ làm giảm sự xuất hiện của mụn đầu đen.


Cố gắng không nặn mụn đầu đen quá mạnh, vì đó có thể để lại một số vết sẹo. Nếu bạn nghĩ rằng vấn đề là quá nhiều để bạn có thể xử lý ở nhà mình, vì thế tốt hơn là hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu có thể đề nghị làm thế nào bạn có thể tiến hành chăm sóc vấn đề này của bạn.

 

 

Nguồn:http://www.magforwomen.com/6-ways-to-get-rid-of-blackheads/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 CÁCH ĐỂ LOẠI BỎ MỤN ĐẦU ĐEN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính