Blog của tôi!

Chăm sóc bản thân mình

ReadzoChăm sóc bản thân có vẻ giống như một công việc. Dành thời gian để chăm sóc bản thân vì nó đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

Lyrics

Lyrics

04/03/2015

504 Đã xem

Chăm sóc bản thân có vẻ giống như một công việc. Dành thời gian để chăm sóc bản thân vì nó đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

1. Có một thái độ tốt

Chăm sóc bản thân có nghĩa là chăm sóc ở cả bên trong nữa. Nếu bạn luôn cảm thấy tiêu cực, xem xét việc nhận được giúp đỡ để thay đổi cách tiếp cận này, cho dù là thông qua điều trị, đọc sách hoặc dành thời gian ở quanh những người lạc quan hơn (sau này luôn luôn là quan trọng).


2. Hãy quyết đoán

Bằng cách khéo léo, không hung hãn. Là một người giao tiếp tốt là một cách tốt để bạn tiếp cận với cuộc sống.


3. Rèn luyện chính mình

Trường học và đại học là quan trọng nhưng bạn cũng cần là một "người học cho cuộc sống". Tìm cách để giữ cho việc học thông qua đọc, học hỏi những người khác, làm những việc khác nhau và tiếp nhận những lời khuyên. Hãy sẵn sàng để học hỏi những điều mới, dù bạn bao nhiêu tuổi.
4. Tìm kiếm sự giúp đỡ nếu bạn có vấn đề hoặc bạn cảm thấy bạn không thể suy nghĩ đúng

 Rối loạn tâm thần và bệnh tật là phổ biến ở nhiều người. Đừng chịu đựng trong sự im lặng - hãy tiếp cận và nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, bạn có thể tìm cách để cải thiện cuộc sống của bạn và ít bị xáo trộn trong sự kiện hàng ngày. Trầm cảm, lo âu, rối loạn tâm lý… có thể được giải quyết, do đó làm cho bạn thoải mái và tìm sự giúp đỡ mà bạn xứng đáng có.
Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của việc trò chuyện. Trò chuyện với những người khác mà bạn tin tưởng có thể làm nên một sự khác biệt lớn đến cách bạn cảm nhận về bản thân và vị trí của bạn trong xã hội.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chăm sóc bản thân mình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính