Blog của tôi!

Làm thế nào để rèn luyện chính mình

ReadzoHãy tốt với những người khác. Có thể có lúc đối mặt với những tình huống bạn không đồng ý hoặc không nhìn thấy sự tương đồng với người khác.

Lyrics

Lyrics

04/03/2015

231 Đã xem

1. Ngủ đủ giấc

Mất ngủ làm giảm khả năng tinh thần của bạn. Ngủ khôi phục năng lượng của bạn, tái tạo cơ thể và cải thiện sự tập trung của bạn. Ngủ đủ giấc cũng có thể giúp bạn giữ được trọng lượng cơ thể cân đối


2. Ăn các loại thực phẩm lành mạnh như trái cây và rau quả

Thực phẩm tốt là có lợi cho sức khỏe. Đồ ăn vặt không tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc ra một chế độ ăn uống lành mạnh là gì, hãy hỏi chuyên gia tư vấn sức khỏe để họ cho bạn các khuyến nghị.


3. Tập thể dục thường xuyên.

Dù đó là việc đi dạo với thú cưng hoặc luyện tập thể dục đều phù hợp để tập thể dục vào mỗi ngày. Đi cầu thang thay vì thang máy, xuống xe một vài điểm dừng trước đó và đi bộ đến nơi làm việc, hoặc thêm thời gian đi bộ khi đến giờ ăn trưa. Tùy sở thích của bạn, chỉ cần tìm cách để phù hợp với thói quen tốt giúp giữ cho bạn săn chắc và khỏe mạnh.
Chọn một khung thời gian hàng ngày để làm điều gì đó để thể chất khỏe mạnh, chẳng hạn như đi bộ hoặc yoga, và thậm chí tập thể hình.


4. Tốt với mọi người

Hãy tốt với những người khác. Có thể có lúc đối mặt với những tình huống bạn không đồng ý hoặc không nhìn thấy sự tương đồng với người khác, xem nó như là một cách để giữ một tâm trí cởi mở.

Hãy nhớ rằng, tất cả mọi người sẽ khó khăn tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ. Một lời nói tử tế có thể tạo ra một sự thay đổi lớn và có thể giúp bạn cảm thấy bạn đang sống trong một thế giới lành mạnh hơn.
5. Xác định những điều bạn thích làm trong thời gian rảnh rỗi

Tìm một nhóm người có chung mối quan tâm này và dành nhiều thời gian với họ. Hãy dành thời gian để làm quen với họ, bao gồm cả việc đi uống cà phê với nhau hoặc mời họ đến ăn pizza… Biến một số người thành bạn bè và sau đó dành thời gian nhiều hơn với nhau.
Không phải ai cũng suy nghĩ giống bạn. Bạn sẽ không chấp nhất với mọi người để có được điều mong đợi. Hãy để họ được ở quanh những người bạn có một mối quan hệ thoải mái nhất.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để rèn luyện chính mình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính