Làm Đẹp

Làm thế nào để đối phó với lão hóa da

ReadzoCó một loạt các dấu hiệu lão hóa mà chúng ta bắt đầu nhìn thấy. Đây có thể bao gồm tổn thương do nắng, da khô, da có vảy, tàn nhan, nếp nhăn, nếp nhăn, làn da l

Lyrics

Lyrics

04/03/2015

276 Đã xem

Có một loạt các dấu hiệu lão hóa mà chúng ta bắt đầu nhìn thấy. Đây có thể bao gồm tổn thương do nắng, da khô, da có vảy, tàn nhan, nếp nhăn, nếp nhăn, làn da lốm đốm, lỗ chân lông to, da bị chảy xệ trên khuôn mặt, làn da mất độ đàn hồi và giảm khả năng chữa bệnh của da.

1. Chọn một sản phẩm đã được khoa học chứng minh

Các loại sản phẩm làm trẻ hóa, chữa bệnh và cải thiện làn da lão hóa. Nó giúp nâng cao hoạt động tái tạo tế bào da; kích thích tái tạo tế bào da mới để bạn trẻ trung hơn.
2. Chọn một sản phẩm có một nồng độ các thành phần hoạt chất phù hợp

Nồng độ hiệu quả của axit glycolic nên từ 8% và 15%. Vitamin A sản phẩm nên có ít nhất một nồng độ 0,15%. Hoạt chất cao có thể gây phá vỡ hoặc kích thích trên các loại da. Điều quan trọng là kiểm tra các sản phẩm trên trước khi thoa lên mặt.


3. Thêm một chất chống oxy hóa mạnh mẽ

Một hình thức ổn định là Vitamin C, Tea Extract hoặc Ginseng Extract. Điều này sẽ giúp bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường và cải thiện khả năng chữa bệnh của da.
4. Sử dụng một sản phẩm với Emu Oil

Nó có đặc tính độc đáo là chữa bệnh và dưỡng ẩm. Nó đã được chứng minh là làm giảm độ sâu và chiều dài của nếp nhăn và cải thiện những vết sẹo bị ánh nắng mặt trời làm tổn hại.


5. Sử dụng sản phẩm Vitamin K

Điều này được biết đến với việc cải thiện những quầng thâm dưới mắt và làm cho da trở nên hồng hào. Vitamin K không thích hợp cho da nhạy cảm.


6. Sử dụng Hydroquinone

Sử dụng Hydroquinone nồng độ 1% đến 2% để tẩy trắng những đốm đồi mồi bướng bỉnh.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để đối phó với lão hóa da

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính