Cưới

Làm thế nào để chọn quà tặng cho bạn gái?

ReadzoNếu việc lựa chọn quà tặng không phải lúc nào cũng đơn giản với bạn, hãy tham khảo một số gợi ý sau.

Xe lu bé

Xe lu bé

05/03/2015

893 Đã xem

Lễ tình nhân, sinh nhật hay 8/3 và một vài ngày lễ “cố định” khác là những cơ hội để bạn thể hiện tình cảm và sự trân trọng với cô gái mình yêu theo một cách đặc biệt hơn thường ngày. Một trong số những cách thể hiện phổ biến đó là thông qua quà tặng. Nhưng việc lựa chọn một món quà có lẽ không phải lúc nào cũng đơn giản với bạn. Vậy thì, hãy tham khảo một số gợi ý sau:

Dựa vào những sở thích hay thói quen

Cô ấy thích đọc truyện, hãy tìm ngay một cuốn của tác giả cô ấy yêu mến nhưng chưa có. Cô ấy thường chạy bộ vào buổi sáng, vậy không gì tuyệt hơn là đem tặng một đôi giày thể thao. Bạn cũng có thể lựa chọn quần áo hay những món đồ phụ kiện (túi xách, ví, dây lưng, …) nhưng hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ gu thời trang và … số đo của nàng.

Tặng quà mang dấu ấn riêng

Một đoạn phim ngắn về “câu chuyện tình yêu” của chính hai bạn, cốc/gối in hình, tranh ghép hình khổ lớn,… đều là những lựa chọn thú vị. Món quà của bạn sẽ là độc nhất vô nhị. Tuy nhiên cũng không nên tặng quà loại này một cách quá thường xuyên mà chỉ nên tặng trong những dịp có ý nghĩa đặc biệt với tình yêu của các bạn.

Thăm dò để biết món quà cô ấy muốn nhận được

Bạn phải cực kỳ khéo léo khi sử dựng cách này, đừng khiến bạn gái cảm thấy mình đang đóng vai “đòi quà”. Cô ấy sẽ khó xử, thậm chí tức giận đấy. Đôi khi, bạn còn có thể tìm được những gợi ý quà tặng tuyệt vời từ chính những câu nói bâng quơ của nàng. Bạn cũng có thể khai thác thông tin từ những quân sư như bạn thân hay em gái cô ấy, nhưng hãy cẩn thận vì không phải cô gái nào cũng giỏi giữ bí mật.

Nếu đến đây vẫn chưa thể tìm được món quà phù hợp

Bạn có thể căn nhắc đến lựa chọn phiếu quà tặng, thẻ mua hàng hay voucher khuyến mại. Với cách này, cô ấy sẽ có thể tự chọn cho mình, và bạn biết rằng cô ấy thích nó. Bạn nên lưu ý tìm đến những nhãn hiệu uy tín và có dịch vụ bán hàng tốt. Và nếu có thể, hãy đi cùng cô ấy, đừng để cô ấy phải đi một mình đến mua món quà mà bạn tặng.

Trên hết, hãy luôn nhớ: quà tặng không quan trọng bằng tâm ý của người tặng quà. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để chọn quà tặng cho bạn gái?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính