Sức khỏe & Làm đẹp

10 THỰC PHẨM CHỨA HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG THẤP

Readzothực phẩm chứa hàm lượng đường thấp

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

05/03/2015

676 Đã xem

10 THỰC PHẨM  CHỨA  HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG THẤP


Số lượng bệnh nhân tiểu đường đang gia tăng trên toàn thế giới. Trong khi di truyền là một nguyên nhân, các yếu tố khác như thói quen ăn uống và lối sống là quan trọng không kém. Những người có lượng đường trong máu cao nên cần cẩn trọng về những gì họ ăn. Một số thực phẩm có thể giúp lượng đường trong máu thấp hơn được liệt kê ở đây. 
1. Bột yến mạch
Nó là dễ dàng có sẵn và không đắt tiền và cũng ngon. Bột yến mạch cung cấp cho bạn tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết mà không làm tăng lượng đường trong máu của bạn vì nó là chất xơ hòa tan. Nó đặc biệt tốt cho những người thừa cân vì nó giúp họ giảm cân, ngoài việc ngăn chặn lượng đường trong máu cao. Sử dụng chất làm ngọt thay thế cho đường và nó sẽ là công thức hoàn hảo để hạ thấp lượng đường trong máu.


2. Cà chua
Kể từ khi chế độ ăn của bệnh nhân tiểu đường bị hạn chế, điều quan trọng là cà chua vì chúng cung cấp các vitamin và khoáng chất quan trọng đồng thời giúp duy trì mức độ đường trong máu thấp trong cơ thể.


3. Rau bina
Hầu như không có bất kỳ thực phẩm khỏe mạnh như các loại rau lá xanh và rau bina . Nó là một nguồn giàu các vitamin và khoáng chất như sắt, magiê, folate và axit ascorbic. Bên cạnh đó, nó có chứa một lượng lớn chất xơ nhưng carbohydrate rất thấp do đó giúp bạn đạt được lượng đường trong máu thấp.


4. Hành tây
Cho dù ăn sống hoặc  nấu chín, hành tây là cực kỳ hữu ích trong việc giảm lượng đường trong máu vì chúng chứa một hợp chất giúp kiểm soát nồng độ đường trong máu trong cơ thể.


5. Bông cải xanh
Đay là loại thực phẩm rất tốt cho những người có lượng đường trong máu cao dễ bị mắc các bệnh khác đặc biệt là những người đau tim. Do đó nó là rất quan trọng để hướng tới một trái tim khỏe mạnh cùng với việc hạ huyết áp. Bông cải xanh có chứa kali và chromium giúp trong việc làm giảm huyết áp.

6. Quế
Ngoài việc có một hương vị tuyệt vời, quế đã được chứng minh là làm giảm lượng đường trong máu rất là tốt. Điều tốt là không có giới hạn cho những thứ thực phẩm bạn có thể thêm quế vào như trà ngũ cốc.


7. Đậu nành
Nó là một nguồn giàu protein nhưng chứa rất ít carbohydrate và rất tốt cho bệnh tiểu đường. Nếu bạn xây dựng cơ thể của bạn mà không làm tăng lượng đường trong máu của bạn, đậu nành là những câu trả lời cho vấn đề đó.

8. Salacia
Thảo mộc này đã được sử dụng ở Ấn Độ từ thời cổ đại và được cho là làm giảm lượng đường trong máu một cách đáng kể. Ngay cả trước khi thế giới bắt đầu dùng đến  insulin, các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên dùng thảo dược này để kiểm soát lượng đường trong máu.

9. Rau diếp
Đó là một cách tuyệt vời để chống lại đường huyết cao do chứa cholesterol và carbohydrate  rất thấp.

10. hạt lanh
Chúng là một nguồn giàu magiê và các axit béo Omega-3 và có thể làm giảm lượng đường trong máu.

 

Nguồn:http://www.magforwomen.com/10-foods-that-lower-blood-sugar-level/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 THỰC PHẨM CHỨA HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG THẤP

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính